Giải cứu cô gái 19 tuổi định tự tử trên tầng thượng tòa nhà 27 tầng

Cảnh sát giải cứu thành công cô gái 19 tuổi định tự tử, tay cầm dao đứng trên tầng thượng tòa chung cư 27 tầng ở TP Vinh (Nghệ An).

Chiều nay (7/12), lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh Nghệ An) đã giải cứu thành công một cô gái có ý định nhảy lầu tự tử.

Cô gái đứng trên mép tầng thượng của tòa chung cư, lúc 16h45 ngày 7/12.

Theo đó, khoảng 16h45 ngày 7/12, người dân phát hiện cô gái đứng trên mép tầng thượng của tòa chung cư dầu khí 27 tầng.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An, đã cử 8 cán bộ, huy động một xe cứu hộ cứu nạn, một xe thang đến hiện trường.

Lực lượng cứu hộ chia thành các nhóm hành động. Một nhóm đặt đệm phía dưới tòa nhà, một tổ công tác khác âm thầm tiến lên tầng thượng chung cư tìm cách giải cứu cô gái.

Sau vài phút, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng tiến lại ôm chặt cô gái lúc này đang ngồi bên mép tầng thượng, kéo mạnh về phía sau. Những cán bộ xung quanh lập tức đến hỗ trợ đưa cô này xuống phía dưới an toàn.

Cô gái được lực lượng chức năng giải cứu.

Được biết, cô gái quê huyện Quỳnh Lưu, thời điểm trên nghi có biểu hiện bất thường về tâm lý, cầm dao định tự vẫn. Người này được lực lượng chức năng đưa đến bệnh viện để chăm sóc, ổn định sức khỏe và tâm lý.

PN (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/giai-cuu-co-gai-19-tuoi-dinh-tu-tu-tren-tang-thuong-toa-nha-27-tang-d198513.html

XEM THÊM