Giật mình với con số mà ‘mỹ nhân nợ 6 tỷ đồng’ Dương Cẩm Lynh phải chi trả mỗi tháng

Khi nghe tin Dương Cẩm Lynh đang đối mặt với khoản nợ lớn thì nhiều khán giả đã băn khoăn không biết mỗi tháng, cô phải trả khoản nợ lên đến bao nhiêu tiền.

6 tỷ đồng là một khoản tiền lớn mà nhiều người làm lụng cả đời cũng chưa chắc đã có được, và hiện giờ Dương Cẩm Lynh đang đối mặt với khoản nợ này. Cộng thêm tiền lãi thì chắc chắn số tiền mà cô phải trả không phải là nhỏ. Theo như Dương Cẩm Lynh tiết lộ thì mỗi tháng, cô phải trả 200 triệu đồng cả tiền gốc lẫn lãi cho các chủ nợ.

Trước khi chuyện nợ nần bị vỡ lở, Dương Cẩm Lynh vẫn xoay xở được khoản tiền này từ thù lao đóng phim, đi hát hay tham gia các sự kiện. Còn hiện giờ, mọi hoạt động nghệ thuật của cô đều tạm hoãn và nữ diễn viên chuyển sang livestream bán hàng để kiếm tiền.

Nhiều người cũng tò mò không biết chồng cũ và bạn trai cũ của Dương Cẩm Lynh có hỗ trợ, giúp đỡ gì cô trong thời kỳ khó khăn này. Cô cho biết cả hai người cũ đều không còn liên hệ gì, vì nữ diễn viên không muốn làm phiền người khác. Cô quan điểm việc của mình thì phải tự xoay xở, nhất là khi mỗi bên đều đã có cuộc sống riêng. Đặc biệt là với bạn trai thứ hai thì cô càng không muốn nhắc tới vì đó là những điều khiến cô không vui, cảm thấy bị tổn thương.

Hiện giờ, Dương Cẩm Lynh chẳng có tâm trạng sắm sửa đón Tết mà chỉ mong có sức khỏe, có công việc để tiếp tục kiếm tiền nuôi hai con cũng như trả nợ. Cô thừa nhận đang rất áp lực, bên cạnh áp lực phải nuôi dạy hai con trai chu đáo thì còn chịu sức ép từ dư luận, khi cô bị nghi ngờ vướng cờ bạc nên gặp nợ nần.

Thiên Bình

XEM THÊM