Hà Nội: Bị bạn trêu đùa quá trớn, nam sinh lớp 9 nhảy từ tầng 3 xuống sân trường

Một nam học sinh lớp 9 nhảy từ tầng 3 của trường dẫn tới đa chấn thương sau khi bị bạn bè tụt quần nhiều lần trong giờ học.

Chiều 3/11, thông tin với báo chí, ông Đinh Trọng Thái, Hiệu trưởng Trường THCS Đức Giang (Hoài Đức, Hà Nội) xác nhận có sự việc học sinh nhảy từ tầng 3 xuống tại trường. Ông Thái cho biết, ngay sau vụ việc xảy ra, nhà trường đã báo Công an vào cuộc làm rõ. Nhà trường cũng đã yêu cầu nhóm học sinh trêu chọc bạn viết tường trình.

Theo thông tin ban đầu, nam sinh bị nạn trong sự việc trên là em H.X.Q. (học sinh lớp 9). Ngày 21/10, trong tiết thể dục, do trời mưa không học được nên em Q. đang đứng xem các bạn đánh cờ vua thì một số bạn ra trêu đùa. Trong lúc chơi đùa, một số học sinh có đùa quá giới hạn, tụt quần nhau, trong đó Q. bị tụt quần 3 lần. Khi phát hiện, giáo viên thể dục của nhà trường đã yêu cầu các bạn xin lỗi em học sinh bị trêu đùa.

Nhưng khi lên lớp ở tiết Lịch sử sau đó, em Q. tiếp tục bị các bạn xung quanh cười nói, chế giễu nên học sinh này bất ngờ nhảy từ trên tầng 3 xuống dưới sân trường.

Nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhà trường đã đưa em Q. đi bệnh viện cấp cứu và báo cáo lên Phòng GD-ĐT huyện Hoài Đức. Ban đầu bệnh viện xác nhận em Q. bị gãy tay, gãy chân, vỡ xương chậu, nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Được biết, các học sinh có liên quan đến việc trêu đùa Q. hiện vẫn đi học bình thường. Trong khi gia đình các học sinh này cũng đã đến thăm hỏi nạn nhân.

Lãnh đạo nhà trường cho biết, khi có thông tin cụ thể từ phía cơ quan công an về mức độ vi phạm của các cá nhân có liên quan, nhà trường mới đưa ra hình thức xử lý.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an vào cuộc điều tra, xác minh.

PTH (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM