Hà Nội: Cô gái thoát chết sau khi lơ lửng ở tầng 5 chung cư

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h20 chiều nay tại chung cư trên địa bàn phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, người dân phát hiện cô gái trèo qua lan can khu vực tầng 5 đã báo cho bảo vệ chung cư và cơ quan công an.

Chiều 25/7, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) xác nhận, tại một chung cư trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nghi nhảy lầu. Rất may nạn nhân được người dân và lực lượng chức năng trải đệm bên dưới nên được cứu sống kịp thời.

Hình ảnh cô gái trèo qua lan can. Ảnh Đ.H.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h20 chiều cùng ngày tại chung cư trên địa bàn phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, người dân phát hiện cô gái trèo qua lan can khu vực tầng 5 đã báo cho bảo vệ chung cư và cơ quan công an.

Đồng thời, người dân và lực lượng chức năng đã nhanh chóng trải đệm hơi ngay dưới sảnh chung cư và cử người tới khu vực căn hộ nơi xảy ra sự việc để hỗ trợ.

Khu vực cô gái rơi xuống đất và hình ảnh mọi người đang giữ tay nạn nhân.

Khi tiếp đất có đệm hơi nên nạn nhân không ảnh hưởng đến tính mạng. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu.

Thông tin ban đầu, nạn nhân đến nhà người bạn đang thuê và sinh sống ở tầng 5 khu chung cư ở phường Tây Mỗ chơi. Tại đây, cô gái do phát hiện bị bệnh hiểm nghèo và tâm lý bất ổn dẫn đến có hành vi thiếu kiểm soát.

Hiện, cơ quan chức năng đã phối hợp với gia đình làm công tác ổn định tư tưởng cho nạn nhân.

Tiến Dũng

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/roi-tu-tang-5-chung-cu-o-ha-noi-xuong-dat-co-gai-thoat-chet-2169544.html

 

XEM THÊM