Hà Nội: Tai nạn thương tâm khi bị cuốn vào máy nghiền nhựa

Sáng 3/6, trên nhiều trang mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh và clip một vụ tai nạn lao động thương tâm được cho là xảy ra tại thôn Áng Phao, xã Cao Dương, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Cụ thể, trong sáng 3/6 trên hàng loạt trang mạng xã hội đã đồng loạt chia sẻ hình ảnh và đoạn clip đầy thương tâm về một vụ tai nạn lao động liên quan đến máy nghiền nhựa được cho là xảy ra tại huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Lực lượng chức năng tại địa phương đã có mặt kịp thời để điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào cuối tháng 5 vừa qua tại một xưởng xay nhựa phế liệu tại thôn Áng Phao, xã Cao Dương, huyện Thanh Oai, Hà Nội đã khiến một người tử vong.

Trước đó, vào sáng 5/6/2021, tại một công ty sản xuất giấy và các sản phẩm từ chất dẻo tại phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát (Bình Dương) cũng xảy ra một vu tai nạn lao động thương tâm. Cụ thể, khi nam công nhân kN.V.C đang kiểm tra máy trong xưởng sản xuất thì bị cuốn vào máy nghiền giấy. Phát hiện vụ việc, đồng nghiệp làm chung công ty đã chạy đến cứu nhưng anh N.V.C đã tử vong.

Tại hiện trường, gần một nửa thân trên của nạn nhân bị máy cuốn vào trong, không còn nguyên vẹn. Nhân được tin báo, Công an thị xã Bến Cát đã đến hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Thi thể nạn nhân cũng được đưa về bệnh viện để khám nghiệm. Tối nay, thi thể đã được bàn giao cho gia đình về lo hậu sự. Phía công ty nơi nạn nhân làm việc cũng đã hỗ trợ gia đình lo mai táng.

Nguồn:sohuutritue.net.vn

XEM THÊM