Hé lộ nguyên nhân tài xế tử vong trong lúc đợi khách tham quan khu di tích Mường Phăng

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính và nguyên nhân ban đầu vụ tài xế tử vong trong lúc đợi khách tham quan khu di tích Mường Phăng.

Liên quan đến sự việc tài xế taxi của Hợp tác xã taxi Hòa Bình Xanh (Tập đoàn Mai Linh) tử vong trong xe khi đang chờ khách tại Di tích Sở Chỉ huy Chiến dịch Điện Biên Phủ (xã Mường Phăng, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên), cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của nạn nhân.

Theo đó, nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Trung K, sinh năm 1965, quê ở huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng; thường trú tại Tổ 5, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, trong buổi sáng chờ khách tại di tích, tài xế đã có biểu hiện về đau ngực, có liên hệ với bác sĩ qua điện thoại. Tuy nhiên, đến khi nhóm du khách nữ đi cùng xe quay trở lại thì phát hiện tài xế này đã tử vong.

Hiện trường vụ việc.

Trong chiều hôm qua (14/11), thân nhân của nạn nhân ở tỉnh Sơn La đã lên Điện Biên, có mặt tại hiện trường xảy ra vụ việc để cùng cơ quan chức năng tiến hành một số thủ tục, hồ sơ pháp lý.

Trước đó, như Báo Sức khỏe & Đời sống đã đưa tin, khoảng 9 giờ ngày 14/11, anh Nguyễn Trung K điều khiển xe taxi hiệu Huyndai Grand i10, mang biển kiểm soát 26E-000.08 chở một nhóm phụ nữ vào tham quan Khu di tích Sở Chỉ huy Chiến dịch Điện Biên Phủ.

Sau khi xe dừng, đỗ trong khuôn viên di tích, nhóm phụ nữ rời xe đi tham quan còn tài xế Nguyễn Trung K ở lại trong xe chờ. Sau quá trình tham quan khu di tích kết thúc, đến khoảng gần 11 giờ cùng ngày, nhóm phụ nữ này ra xe để rời khu di tích thì phát hiện nam tài xế nằm bất động trên ghế lái, cửa bên lái của xe taxi vẫn mở.

Nguồn : suckhoedoisong.vn

 

XEM THÊM