Hình ảnh con chuột ‘chễm chệ’ trong túi bún: Lời kể người quay clip

Theo anh C. khi anh đến quán lấy đồ ăn thì chủ quán đang chuẩn bị đơn hàng cho khách. Trong quán ăn khá ẩm mốc, bún và một số hộp đồ ăn chế biến xong được đặt ở chân bậc thang, góc tường bẩn.

Clip do nam shipper quay được

Trưa 21/7, trao đổi với PV, bà Bùi Thị Hằng Nga, Chủ tịch UBND phường Phương Mai (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang cho kiểm tra, xác minh thông tin hình ảnh con chuột trong túi bún được cho là ở quán bún trộn tại ngõ 4 Phương Mai.

Theo bà Nga, hiện công an đang xác minh, làm rõ, nếu quán có sai phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định.

Hình ảnh con chuột trên túi bún

Anh H.Đ.C. (shipper giao đồ ăn) người trực tiếp quay lại đoạn clip con chuột trong túi bún chia sẻ, clip trên được anh quay tại một quán bún mọc, bún chân giò ở ngõ 4, phường Phương Mai (quận Đống Đa, Hà Nội) vào trưa 19/7.

Theo anh C., khi anh đến quán lấy đồ ăn thì chủ quán đang chuẩn bị đơn hàng cho khách. Trong quán ăn khá ẩm mốc, bún và một số hộp đồ ăn chế biến xong được đặt ở chân bậc thang, góc tường bẩn.

Trong lúc chờ đợi lấy hàng, nam shipper đã nhìn thấy một con chuột to đang bò trên túi bún và ăn bún, khoảng cách giữa con chuột và bà chủ quán rất gần nhau. Sau đó, anh đã lấy điện thoại quay lại sự việc trên.

“Tôi đuổi con chuột đi nhưng con chuột này khá lì và không biết sợ người”, anh C. kể.

Sau khi rời khỏi quán, anh C. đã đăng đoạn clip lên một hội nhóm trên mạng xã hội, anh lưu ý mọi người cân nhắc khi đặt quán ăn này vì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm không đảm bảo.

Anh C. khẳng định, nhiều người lấy lại clip của anh đăng tải nói quán bún trên địa bàn quận Tây Hồ, Hà Nội là không đúng sự thật.

Trước đó, ngày 19/7, mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip mất vệ sinh an toàn thực phẩm tại một quán bún trộn.

Theo nội dung đăng tải, trong khi bà chủ đang làm bún cho khách, thì bên cạnh đó, một con chuột bò lên túi bún. Người đăng tải video còn cho biết, “bà chủ vừa làm mà mồ hôi vừa rơi vào bún”.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip khiến nhiều thực khách “rùng mình”. Hình ảnh “con chuột ngồi chễm chệ trên túi bún” càng khiến người xem sợ hãi.

Quỳnh An

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/hinh-anh-con-chuot-34-chem-che-34-trong-tui-bun-loi-ke-nguoi-quay-clip-a618263.html

 

XEM THÊM