HLV Malaysia nói gì về quả phạt đền gây tranh cãi?

“Tôi khó đưa ra nhận định vì chưa thể thấy tổng thể tình huống ấy. Tôi sẽ xem lại băng hình để rút ra kinh nghiệm”, HLV Kim chia sẻ sau thất bại 0-3 trước Việt Nam.

“Chúc mừng chiến thắng của Việt Nam. Các bạn xứng đáng với chiến thắng”, HLV Kim Pan Gon mở đầu buổi họp báo sau trận đấu với ĐT Việt Nam.

“Đây là một trận đấu rất khó. Tôi lấy làm tiếc và gửi lời xin lỗi đến CĐV Malaysia vì không thể làm cho họ tự hào. Các cầu thủ đã làm cố gắng hết sức và tuân thủ chiến thuật theo ban huấn luyện đề ra. Toàn đội đã gặp một số lỗi. Tôi không biết điều gì xảy ra, có những tình huống khó để cân bằng. Tôi không phàn nàn nào về cầu thủ. Trở về khách sạn toàn đội sẽ xem lại trận đấu và để có sự chuẩn tốt hơn cho trận tiếp theo”, nhà cầm quân người Hàn Quốc nói thêm.

Phút thứ 63 của trận đấu, trọng tài Sato Ryuji bất ngờ cho ĐT Việt Nam hưởng quả 11m. Quyết định của trọng tài người Nhật Bản vấp phải sự phản đối của các cầu thủ Malaysia. Sau hơn 1 phút để trao đổi cùng với các trợ lý của mình, ông Sato quyết định rút ra 1 tấm thẻ đỏ cho Azam Azmi và giữ nguyên quyết định thổi phạt đền. Về tình huống này, HLV Kim nhận định:

“Khó cho tôi để đưa ra nhận định vì tôi chưa thể thấy bức tranh tổng thể tình huống ấy. Khi trở về khách sạn, tôi sẽ xem lại băng hình để rút ra kinh nghiệm. Tuy nhiên, tôi mong các cầu thủ trẻ sẽ học được điều tốt để phát triển bản thân. Chúng tôi phải hướng đến tương lai. Các cầu thủ đã chơi rất tốt ở trận đấu tốt này.”

Cuối cùng, HLV Kim Pan Gon nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ cố gắng tập trung phục hồi cho cầu thủ, và không cho ai tụt lại phía sau. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đạt kết quả tốt ở trận gặp Singapore.”

(Theo Người Đưa Tin)

XEM THÊM