HLV Singapore tiếc nuối hoà Việt Nam, Ông Park không lo mất ngôi đầu

HLV Takayuki Nishigaya của ĐT Singapore tỏ ra tiếc nuối khi không giành chiến thắng trước ĐT Việt Nam. Trong khi đó, ông Park Hang Seo có những tính toán riêng.​

“Đây không phải kết quả tốt nhất vì mục tiêu của ĐT Singapore là giành trọn 3 điểm” – HLV Takayuki Nishigaya chia sẻ sau trận hoà không bàn thắng trước ĐT Việt Nam. “Tôi biết Việt Nam sẽ thay nhiều cầu thủ ở trận này. Tôi không bất ngờ lắm về việc này, họ có trong tay đội hình chất lượng nên có thể làm như thế.

Chúng tôi giành được 1 điểm trước Việt Nam, tôi xin cảm ơn các cầu thủ vì đã nỗ lực thi đấu”.

Về phía ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo cho biết: “Hôm nay, chúng tôi chỉ giành được kết quả hòa. Tất nhiên tôi không hài lòng nhưng chúng tôi vẫn còn 1 trận nữa và sẽ quyết thắng Myanmar.

FIFA khuyến khích không nên sử dụng sân cỏ nhân tạo vì dễ gây chấn thương. Nhưng AFF Cup 2022 cho phép nên tôi không ý kiến. Có thể cầu thủ Singapore quen chơi với sân này, nên họ dễ dàng hơn khi triển khai lối chơi. Hôm nay, Singapore cũng đã chơi tốt. Không biết có phải vì sân cỏ nhân tạo nên các cầu thủ của tôi có nhiều động tác không tự nhiên lắm hay không.

Hôm nay, tôi đã thay đổi, xoay vòng vài trị trí nhưng đây đâu phải lần đầu tôi làm vậy. Đội tuyển có 23 cầu thủ. Chúng ta không thể biết ai sẽ chấn thương hay sẽ gặp sự cố gì. Họ đều là tuyển thủ quốc gia, phải luôn sẵn sàng để ra sân mọi nơi mọi lúc, và cũng phải luôn xác định bản thân phải làm gì trong mọi tình huống”.

Cũng trong buổi họp báo, HLV Park Hang-seo khẳng định không lo mất ngôi đầu bảng B sau trận hòa Singapore. Ông tuyên bố sẽ quyết tâm đánh bại Myanmar để giữ vị trí hiện tại.

Sau 3 lượt trận, ĐT Việt Nam và Singapore cùng có 7 điểm. ĐT Việt Nam tạm xếp trên nhờ hơn hiệu số bàn thắng/bại. Đứng ngay phía sau là Malaysia với 1 điểm ít hơn.

Ở lượt trận cuối cùng vòng bảng, Singapore sẽ đại chiến Malaysia, trong khi Việt Nam chạm trán Myanmar trên sân nhà.

DUY PHONG

Theo Tạp chí điện tử Người Đưa Tin

XEM THÊM