Hoa hậu ‘đi học bằng máy bay’ lấn sân làm BTV truyền hình quốc gia, tự tin để mặt không phấn son lên trường quay

Vừa xinh đẹp lại đa tài, Mai Phương được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” tại đấu trường Miss World 2023 năm nay.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 – Huỳnh Nguyễn Mai Phương liên tục vướng không ít thị phi. Nhận về nhiều ý kiến trái chiều, nàng Hậu quê Đồng Nai chia sẻ cô từng cảm thấy suy sụp tinh thần và từng muốn từ bỏ tất cả. Thế nhưng, vượt qua giai đoạn khó khăn, Mai Phương giờ đã “quay lại và lợi hại hơn xưa”. Nhan sắc của nàng Hậu GenZ được khen ngày càng nhuận sắc. Đồng thời, nàng Hậu còn khiến nhiều người thán phục khi “lấn sân” sang nhiều lĩnh vực.

Mới đây, trên trang cá nhân, Mai Phương vừa chia sẻ hình ảnh check-in tại trường quay của Đài truyền hình Quốc gia. Nàng hậu đăng kèm dòng caption: “Học học nữa học mãi”. Nhiều fan không ngớt lời khen ngợi về sự đa tài của nàng Hậu gốc Đồng Nai khi nay đang thử sức với vai trò hoàn toàn mới là một Biên tập viên.

Nàng hậu quê Đồng Nai chia sẻ hình ảnh trong vai trò mới. Cô nàng khiến nhiều người thán phục khi nay còn “lấn sân” sang làm biên tập viên tại VTV9.

Đặc biệt, nàng hậu tự tin để mặt mộc 100% khi check-in tại trường quay. Dù không phấn son nhưng nàng BTV GenZ vẫn gây ấn tượng với gương mặt rạng rời, làn da trắng mịn, hồng hào.

Thời gian gần đây, Mai Phương nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Có thể thấy, trước đây, Mai Phương vướng nhiều thị phi về những tạo hình được cho là không phù hợp với vai trò một Hoa hậu. Thế nhưng, thời gian gần đây, Mai Phương đã dần tạo dựng lại được thiện cảm từ nhiều fan beauty queen. Đặc biệt, không thể phủ nhận rằng, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 là một trong những nàng hậu đa tài nhất nhì làng hương sắc. Từ khi đăng quang đến nay, Mai Phương đã thể hiện tài năng trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trước đây, Mai Phương vướng nhiều thị phi về những tạo hình được cho là không phù hợp với vai trò một Hoa hậu.

Mai Phương là một trong những nàng Hậu có trình độ học vấn khá tốt. Nàng hậu GenZ tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại, hệ cao đẳng Đại học Đồng Nai. Cô nàng cũng từng đoạt giải học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh năm 2016 và 2017, đạt IELTS 6.5 từ khi học lớp 11 và đạt IELTS 8.0 hồi tháng 4/2022.

Mai Phương cũng cho biết việc theo đuổi ước mơ đội vương miện gây ra không ít khó khăn cho việc học tập của cô. Mỹ nhân Đồng Nai phải bảo lưu việc học hai lần để thi hoa hậu. Vừa học, vừa đương nhiệm Hoa hậu, Mai Phương nói vui rằng mình phải đi học bằng máy bay: “Khi đăng quang, tôi lại tiếp tục việc đi học vào mỗi tối, và phải di chuyển liên tục từ Đà Nẵng vào TPHCM, người ta gọi là đi học bằng máy bay. Cuộc sống của mình sẽ luôn thay đổi vì những biến động nhưng không vì thế mà mình ngừng lại việc học, và phải tiếp tục hoàn thành nó.​​​​​”

Người đẹp còn đặt mục tiêu học lên thạc sĩ sau khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu của mình.

Bên cạnh thành tích học tập ấn tượng, Mai Phương cũng chứng minh sự “đa-zi-năng” của mình. Cô nàng không ít lần được giao vai trò cầm trịch nhiều chương trình lớn. Đặc biệt, với trình độ Tiếng Anh ấn tượng, Mai Phương thường đảm nhận vai trò MC song ngữ và khiến bao người thán phục với những màn “bắn Tiếng Anh” thần sầu.

Với khả năng ăn nói lưu loát cùng trình độ Tiếng Anh ấn tượng, Mai Phương được nhiều chương trình giao trọng trách là một MC song ngữ.

Đảm nhận vai trò “cầm trịch” nhiều chương trình, nàng Hậu sinh năm 1999 luôn để lại dấu ấn với lối dẫn dắt trẻ trung cùng nhan sắc sáng bừng sân khấu.

Không dừng lại ở khả năng dẫn dắt chương trình, người đẹp Đồng Nai còn có tài năng về âm nhạc. Mai Phương sở hữu giọng hát khá bắt tai cùng khả năng chơi đàn piano ấn tượng.

Vừa xinh đẹp lại đa tài, Mai Phương được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” tại đấu trường Miss World 2023 năm nay.

Hiện tại, nàng Hậu đang chăm chỉ trau dồi bản thân về kiến thức cũng như trình độ catwalk để chuẩn bị thật tốt trước khi “xuất khẩu”.

Theo Thùy Dương (Tri Thức & Cuộc Sống)

XEM THÊM