Hồi hộp theo dõi 3 tên trộm lượn quanh nhà, phản ứng của gia chủ khiến ai nấy đều tán thưởng

Theo dõi đoạn video, tất cả đều chung một cảm giác hồi hộp, lo lắng và chỉ sợ một phản ứng sai lẩm của người chủ nhà có thể sẽ dẫn đến hậu quả khó lường trước.

Đoạn video được camera của gia đình ghi lại hôm 26/1 vừa qua, lúc này, một người đàn ông có thể là chủ nhà đang say sưa ngủ trên chiếc ghế sofa của phòng khách.

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau đó, bất người 3 người đàn ông đi từ trong nhà đi ra với nhiều biểu hiện nghi vấn. Nhưng chỉ vài giây sau đó, ai nấy cũng đều phải “toát mồ hôi lạnh” khi trên tay những người này đều cầm hung khí.

Theo cư dân mạng, rất có thể lợi dụng sự mất cảnh giác của gia đình nên những người này đã đột nhập vào gia đình để cướp tài sản. Mặc dù vậy tình tiết gay cấn có lẽ không phải ở việc những tên cướp đã lấy đi được những gì, mà điều mọi người của quan tâm là phản ứng của gia chủ ra sao sau khi biết có trộm trong nhà.

Nhưng rất may mắn, trong suốt quá trình đoạn video đăng tải, người đàn ông nằm trên ghế sofa đã gần như “bất động”, mặc kệ những tên đạo tặc đi quanh nhà lục đồ, thậm chí có lúc đứng ngay gần phía trên đầu.

Dù kết thúc đoạn video không cho biết câu chuyện đi theo chiều hướng nào, nhưng ai nấy cũng phải tán thưởng vì hành động khôn ngoan của ông chủ lúc đó hoặc cũng chia sẻ sự may mắn cho người này khi đã có giấc ngủ say trong vụ việc.

Bởi không ai lường trước được câu chuyện sẽ kết thúc ra sao nếu như người này bất ngờ tỉnh giấc.

Nhi (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM