Hỗn chiến vì tiền ‘bo’ cho nữ tiếp viên, một người bị chém tử vong

Bất bình vì tiền tip cho nhân viên nữ quà “bèo”, hai nhóm khách hát lao vào ẩu đả, khiến một nhân viên của quán nhậu bị chém tử vong.

Ngày 8/5, Công an TP Thủ Đức (TP HCM) cho biết, vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra vụ việc ẩu đả dẫn đến chết người tại phường Bình Trưng Đông.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, rạng sáng ngày 7/5, Nguyễn Minh Phúc, Phạm Minh Hiền (cùng SN 1994) và 2 người bạn đến quán K.P. 2 (đường Võ Chí Công, phường Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức) nhậu và hát karaoke. Tại đây nhóm có kêu một nữ nhân viên vào phục vụ. Không lâu sau, một nhóm khác gồm Bùi Minh Khôi (SN 1992) cùng năm người bạn cũng đến quán ăn uống.

Khi ra về, nhóm Phúc cho rằng nữ nhân viên chỉ vào một lúc rồi ra nên boa 100.000 đồng. Chứng kiến sự việc, một người trong nhóm của Khôi đã nói khích cho rằng nhóm Phúc bo quá “bèo” khiến đôi bên xảy ra mâu thuẫn.

Đỉnh điểm, hai nhóm khách lao vào nhau ẩu đả. Thấy vậy, nhân viên trong quán cũng tham gia. Trong đó, Hồ Quốc S. (SN 1997) được cho là người đã đưa hung khí cho nhân viên trong quán đánh nhóm Phúc.

Do yếu thế hơn nên nhóm Phúc bỏ chạy thoát thân, riêng Phúc trốn vào một phòng trong quán. Sau khi Phúc rời đi đã đi tìm nhóm bạn để quay lại trả thù. Một nhóm năm người sau đó đi xe máy, cầm hung khí quay lại quán K.P. 2.

Đến nơi, Phúc thấy S. đang nói chuyện với một nữ nhân viên thì tiến lại cự cãi. Khi đang lời qua tiếng lại, Phúc liền dùng dao chém S. gục xuống, máu cháy nhiều. Khi Phúc dừng lại thì Hiền lại tiếp tục xông đến chém nhiều nhát vào người S.. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Nhận tin báo, Công an Thủ Đức đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng đã truy xét và bắt được 4 đối tượng trong nhóm Phúc.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục truy xét những đối tượng liên quan để xử lý theo quy định pháp luật.

PTH (SHTT)

Nguồn: https://sohuutritue.net.vn/hon-chien-vi-tien-bo-cho-nu-tiep-vien-mot-nguoi-chem-tu-vong-d162433.html

XEM THÊM