Hung thủ giết người ở Bắc Ninh khai muốn ngăn cản đám cưới của con nạn nhân

Ngày 31/12, Công an tỉnh Bắc Ninh đã bắt giữ được đối tượng giết người ở xã Mão Điền (huyện Thuận Thành). Hung thủ giết người vì muốn ngăn cản đám cưới của con nạn nhân.

Đối tượng Mạnh tại Cơ quan Công an

Theo Công an tỉnh Bắc Ninh, khoảng 2h ngày 30/12, tại xóm Ngòi, xã Mão Điền, huyện Thuận Thành đã xảy ra vụ án giết người với thủ đoạn manh động, liều lĩnh. Nạn nhân là ông Nguyễn Thế G tử vong tại chỗ với nhiều vết đâm trên cơ thể và vợ là bà Nguyễn Thị H bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp Công an huyện Thuận Thành tiến hành đồng bộ các biện pháp công tác với quyết tâm nhanh chóng làm rõ đối tượng gây án.

Sau hơn 15 giờ tích cực điều tra, thu thập chứng cứ, lực lượng công an đã bắt giữ đối tượng Vũ Đăng Mạnh (SN 1999, ở xóm Ngòi, xã Mão Điền, huyện Thuận Thành).

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Vũ Đăng Mạnh khai nhận có quan hệ tình cảm với chị V.T.S (SN1999, người cùng quê). Gần đây Mạnh phát hiện chị V.T.S và anh N.T.T là con của nạn nhân Nguyễn Thế G và Nguyễn Thị H chuẩn bị kết hôn.

Để ngăn cản đám cưới, khoảng 23h30’ ngày 29/12, Mạnh chuẩn bị dao và đột nhập vào nhà ông G. Đến khoảng 2h ngày 30/12, Mạnh ra tay sát hại khiến ông G tử vong tại chỗ và bà H bị thương nặng. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Nguyễn Thắng (Tiền Phong)

XEM THÊM