Kết luận khám nghiệm tử thi vụ 2 thanh niên tử vong sau khi đi ăn tiệc sinh nhật

Qua khám nghiệm hiện trường, tử thi, cơ quan CSĐT kết luận hai nạn nhân tử vong do chấn thương sọ não, suy hô hấp, phù phổi cấp do ngạt nước. Công an nhận định đây là vụ tai nạn giao thông, không có dấu hiệu tội phạm khác.

Ngày 12/3, cơ quan Công an tỉnh Tiền Giang đã có nhận định ban đầu vụ phát hiện thi thể hai thanh niên dưới kênh ở xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước. Hai nạn nhân là anh Nguyễn Danh Lợi (20 tuổi) và Đinh Văn Lộc (20 tuổi, cùng ngụ xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành).

Theo báo Vietnamnet, qua khám nghiệm hiện trường, tử thi, cơ quan CSĐT kết luận hai nạn nhân tử vong do chấn thương sọ não, suy hô hấp, phù phổi cấp do ngạt nước. Công an nhận định đây là vụ tai nạn giao thông, không có dấu hiệu tội phạm khác.

Trước đó, theo VTC News đưa tin, lúc 23h30 ngày 11/3, người dân ở xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước (Tiền Giang) đang ngủ ở trong nhà thì nghe tiếng động lớn bên ngoài ngay cây cầu Vỉ bắc qua kênh Năng.

Nghi vấn có chuyện xảy ra, nên nhiều người dân ra hiện trường thì phát hiện một chiếc mô tô nằm ngay bờ kênh, đèn xe vẫn còn sáng và thăm dò dưới dòng kênh thì phát hiện một thi thể của nam thanh niên.

Hiện trường vụ tai nạn

Qua nhận dạng đây là anh Nguyễn Quang Lợi đã tử vong trong tình trạng trên ngực trái có hai vết rách da, thủng sâu. Nhận tin báo, Công an huyện Tân Phước khẩn trương đến hiện trường điều tra vụ việc.

Tiếp tục dò tìm dưới dòng kênh, cơ quan chức năng phát hiện thi thể anh Lộc cũng trong tình trạng có một vết thương ở vùng trán và một vết thương ở vai trái.

Qua xác minh, chiều ngày 11/3 khi đi dự sinh nhật người bạn, anh Nguyễn Văn Lợi có dùng mô tô chở một thanh niên cùng địa phương tên Đặng Văn Lộc.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM