Khách chơi golf đánh nữ nhân viên phục vụ đến gãy gậy golf

Ngày 11-12, chị L., nhân viên phục vụ sân golf BRG Đà Nẵng, cho biết vẫn chưa thể trở lại làm việc sau khi bị khách chơi golf dùng gậy hành hung gây thương tích phải nhập viện cấp cứu.

Chị L., nhân viên sân golf BRG Đà Nẵng, phải nhập viện cấp cứu sau khi bị ông D. dùng gậy đánh gây thương tích – Ảnh: FB

Trước đó ngày 6-12, một nhóm khách chơi golf đến sân golf BRG Đà Nẵng (tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn). Sân golf cử chị L. phục vụ nhóm khách này.

Trong lúc chơi, do bất đồng với chị L. trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố, thành viên của nhóm là ông D. đã dùng gậy golf đánh vào người chị L.. Lực đánh mạnh khiến cây gậy bị gãy, chị L. bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo tìm hiểu, ông D. hiện là chủ tịch một tập đoàn lớn hoạt động trong ngành xây dựng và bất động sản của tỉnh Quảng Nam.

Sau khi xảy ra vụ việc, một câu lạc bộ golf tại Đà Nẵng đã ra thông báo tẩy chay golfer D., đồng thời đề nghị các hội golf và sân golf cả nước và miền Trung đồng loạt tẩy chay khách chơi golf này.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, chị L. cho hay hiện tại sức khỏe đã tạm ổn và xuất viện về nhà nhưng chưa đi làm trở lại. Theo chị L., từ lúc xảy ra vụ việc tới nay ông D. chưa từng gặp và đền bù thiệt hại, mà chỉ gửi lời xin lỗi thông qua công ty.

“Lúc đầu ông D. muốn tới nhà em nhưng công ty không cho địa chỉ vì khi đánh em xong ông D. có hù dọa, công ty sợ ảnh hưởng nên không cho địa chỉ của em. Từ hôm xảy ra vụ việc tới giờ công ty nói sẽ đứng ra giải quyết nên không thể tiết lộ thông tin”, chị L. nói.

Trả lời phóng viên, đại diện sân golf cho biết sau khi xảy ra vụ việc, nhiều nhân viên phục vụ rất bức xúc và phản ứng. Hiện tại hai bên đang trao đổi để xử lý vụ việc.

Tuổi Trẻ Online đã liên hệ bằng điện thoại cho ông D. để xác minh thông tin nhưng chưa nhận được phản hồi.

(Theo Tuổi Trẻ)

XEM THÊM