Khởi tố, tạm giam 3 tháng đối tượng đánh shipper gãy 2 tay

Cơ quan điều tra tiếp tục thu thập thêm chứng cứ để xem xét có tạm giữ hình sự vợ của đối tượng đánh shipper hay không.

Chiều 22-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và có lệnh tạm giam trong thời hạn 3 tháng với ông Trương Đình Nhạt (44 tuổi, ngụ thôn 1, xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa) về tội Cố ý gây thương tích. Ông Nhạt bị bắt sau khi có hành vi đánh shipper Lâm Anh Đạt gãy 2 tay.

Riêng bà T. (vợ ông Nhạt) đang nuôi, chăm sóc con nhỏ 2 tuổi nên cơ quan điều tra tiếp tục thu thập thêm chứng cứ để xem xét có tạm giữ hình sự bà này hay không.

Công an đọc lệnh bắt đối tượng Trương Đình Nhạt. Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin, vào khoảng 11 giờ ngày 17-2, shipper Lâm Anh Đạt đến nhà ông Trương Đình Nhạt để giao đơn hàng là 2 cây hoa đỗ quyên với phí 230.000 đồng. Khi ông Nhạt không chịu nhận hàng, anh Đạt nói nếu không nhận thì phải trả phí giao hàng. Lời qua tiếng lại, ông Nhạt đấm đá vào người anh Đạt và dùng bình hoa đập vào đầu anh. Sau đó, vợ ông Nhạt chạy ra kéo cửa cổng, dùng tuýp sắt và ghế inox thay nhau đánh anh Đạt khiến anh bị gãy cả 2 tay…

Đến ngày 20-2, tổ công tác Công an huyện Tư Nghĩa đã đến Bệnh viện Quân y C17 làm việc và cùng với Trung tâm Pháp y tỉnh Quảng Ngãi giám định tỉ lệ thương tật của anh Đạt. Kết quả anh Đạt bị thương tật 24%. Trong chiều 20-2, Cơ quan điều tra Công an huyện Tư Nghĩa đã ra quyết định bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự Trương Đình Nhạt.

T.Trực

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/phap-luat/khoi-to-tam-giam-3-thang-doi-tuong-danh-shipper-gay-2-tay-2023022215420452.htm

XEM THÊM