Không đưa khay gia vị, nữ chủ quán bị khách nam đánh liên tiếp vào mặt kèm thách thức: ‘Mày biết tao là ai không?’

Đang đứng bếp làm mì Quảng, người phụ nữ ở huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) bị vị khách nam đánh liên tiếp vào mặt, bầm tím.

Theo đó, sự việc được xác nhận xảy ra vào khoảng 21h ngày 12/5, tại quán mì Quảng B.S. (khu phố Vinh Thanh, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Báo Dân Trí dẫn thông tin từ đại diện UBND thị trấn Ngãi Giao cho biết, vào thời điểm xảy ra sự việc, ông Đặng Bá Dũng (tên thường gọi là Dũng Heo, 44 tuổi) có đến quán ăn của chị H.T.T.H. (43 tuổi).

Ông Dũng vào quán gọi món rồi được chị H. bưng ra một tô mì Quảng và một dĩa rau. Sau đó, chị H. đi ra phía trước để tiếp tục bán.

Lúc này, Dũng gọi xin thêm gia vị (ớt, chanh và nước mắm) nhưng chị H. nhờ Dũng: “Anh quay lại phía sau lấy giúp em”.

Tuy nhiên, Dũng liền quát tháo, chửi bới: “Tao đi ăn mà mày vẫn sai tao là sao?“. Thấy Dũng bực tức, chị Hà lấy thêm gia vị cho Dũng rồi giải thích: “Do rổ đựng đồ nêm nằm ở trên bàn sau lưng anh nên nhờ anh lấy giúp. Anh không lấy được thì em lấy cho anh”.

Dũng nghe vậy thì ném mạnh đôi đũa xuống đất. Hoảng sợ, chị H. quay lại tủ lấy tiền trả cho Dũng và nói: “Anh không ăn thì em trả tiền lại cho anh”. Sau đó, Dũng liên tục chửi bới, tiến tới lấy hộp đựng đậu phộng ném vào người chị H.

Không dừng lại ở đó, Dũng còn đến gần chị H., dùng tay tát 2 cái vào mặt chị. Lúc này, chị H. chống cự, đánh lại Dũng 1 cái thì người này hét lớn: “Mày dám đánh lại tao, biết tao là ai không? Tao là Dũng Heo đây!”.

Tiếp đó, Dũng một tay nắm tóc, một tay đánh nhiều lần vào mặt, gáy của chị H. Đồng thời, người này còn dùng tay ghì đầu chị H. xuống đất rồi dùng chân đạp lên đầu, nắm tóc kéo chị H. lại nơi để tô dơ của khách chưa ăn xong.

Hình ảnh chị Hà bị Dũng đánh tại khu vực bếp trong quán mì Quảng. (Ảnh: Cắt từ camera)

Dũng còn lấy một cái tô đánh 3 cái vào đầu chị H. Khi chị H. vùng dậy và bỏ chạy ra ngoài, Dũng cầm theo con dao đuổi theo nạn nhân một đoạn. Khi thấy chị H. bỏ chạy, Dũng quay lại quán của chị ngồi đợi nạn nhân quay về để đánh tiếp.

Chỉ khi được người xung quanh ra khuyên ngăn, Dũng mới chịu dừng lại và bỏ đi. Ngay sau đó, chị H. được đưa đi điều trị tại bệnh viện Bà Rịa. Sau sự việc, chị H. chị bầm, sưng mắt trái, sưng và đau ở vùng đầu phía sau, đau ở vùng lưng, sau gáy.

Ông Đặng Bá Dũng tại trụ sở Công an huyện Châu Đức sáng 13/5 (Ảnh: VOV.vn)

Nhận tin báo, lực lượng chức năng thị trấn Ngãi Giao đã vào cuộc xác minh, làm rõ sự việc.

Tại cơ quan công an, ông Đặng Bá Dũng thừa nhận hành vi sai trái của mình. Công an huyện Châu Đức tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định.

NT (SHTT)

XEM THÊM