Kiểm quà cưới sau đám, chú rể phẫn nộ đăng đàn ‘phốt’ anh em thân thiết ‘da dẻ’ tặng 2 chiếc nhẫn vàng giả

Mặc dù là một hành vi thật mất lịch sự nhưng cư dân mạng vẫn thống nhất khuyên chú rể nên “đóng cửa bảo nhau” chứ không nên làm rùm beng thế này.

Trong đám cưới người người nhà, hoặc bạn bè thân thiết, nhiều người thường chọn vàng để tặng cô dâu, chú rể, vừa ý nghĩa vừa có giá trị cao. Tuy nhiên, mới đây một chú rể ở Thanh Hóa bức xúc đăng tải trên trang cá nhân về món quà cưới “dở khóc dở cười” của mình. Cũng là nhẫn vàng nhưng “vàng này lạ lắm” thu hút sự chú ý của nhiều netizen. Cụ thể, tài khoản C.P.A đăng tải trên trang cá nhân:

Chú rể bức xúc vì nhận được cặp nhẫn cưới là vàng giả. (Ảnh: FB C.P.A)

“Thanh hoá đã ghi nhận 1 ca đám cưới trót lọt, 2 chiếc nhẫn mang nhãn hiệu VÀNG giả (1 chỉ + 1 chỉ). Tưởng qua mắt được vợ chồng em kia nhưng không thể qua mắt được đâu ạ. Em có video cận cảnh mặt người trao luôn rồi và em cũng biết được ai là người cầm chiếc nhẫn đó nên là đừng có làm ăn cái trò mèo như vậy không hay mất tình cảm ra. Đừng có để em phải đăng mặt lên đây thì lại mất vui. Chỉ mặt đặt tên luôn ạ.”

Cặp nhẫn cưới nhìn không khác gì đồ thật. (Ảnh: FB C.P.A)

Cô dâu chú rể vô cùng bức xúc trước cách hành xử này. (Ảnh: FB C.P.A)

Trong bức ảnh được chú rể đăng tải, cặp nhẫn cưới nhìn y như vàng thật, còn được gắn cả mã vạch. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường khó mà phân biệt được thật giả. Dưới phần bình luận nhiều người hỏi lại chú rể đây là câu chuyện thật hay đùa, chàng trai cũng khẳng định đây hoàn toàn là sự thật. Chính anh cũng không ngờ đám cưới là ngày vui của mình mà lại xảy ra tình huống này.

Sau khi đăng tải, bài viết đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của nhiều netizen. Không ít người chỉ trích hành động của người tặng quà. Nếu tặng vàng chắc hẳn là người cực kỳ thân thiết với cô dâu, chú rể tại sao lại làm ra hành động này. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng cô dâu chú rể nên trao đổi thẳng thắn, có thể họ không hề biết hai chiếc nhẫn đó là vàng giả.

Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường khó lòng nhận ra đây là vàng giả. (Ảnh: FB C.P.A)

Chú rể cho biết có video quay lại cảnh tặng quà nên biết rõ người tặng là ai. (Ảnh: FB C.P.A)

– Nếu là thật thì cũng buồn cười nhỉ. Anh em thân nhau mới tặng chỉ vàng cho lịch sự mà.

– Tinh tế hơn thì liên hệ với nhau nói chuyện thôi đưa lên đây làm gì? Sau còn cơ hội thì để trả lại. Còn không thì trước đi rồi thì nói rõ quan điểm. Người đi vàng chắc hẳn thân thiết anh em trong nhà.

– Thôi em, mình biết là được rồi, nói ra làm gì, dù sao cũng là người thân thiết của mình.

– Giữ nguyên lại khi nào bạn ấy cưới hoặc nhà có việc thì mừng lại thôi.

– Thôi cưới xin cứ quay lại video đi, giờ mấy vụ thế này nhiều lắm.

Dung (Nguoiduatin.vn)

 

XEM THÊM