Lại thêm một phát ngôn mới ‘đi vào lòng đất’ từ Hoa hậu Ý Nhi, netizen ngán ngẩm: ‘Em đừng nói nữa có được không!’

Mặc dù đã nhận về rất nhiều “gạch đá” trong chuyện phát ngôn nhưng có vẻ như nàng Tân Hoa hậu vẫn chẳng rút được kinh nghiệm được cho mình. Mới đây, cô nàng lại tiếp tục bị soi phát ngôn gây tranh cãi tại triển lãm.

Mặc dù mới đăng quang không lâu nhưng có thể nói Hoa hậu Ý Nhi đã trở thành nàng hậu khiến dân tình “đau đầu” nhất với một loạt những phát ngôn non nớt chẳng giống ai.

Mới đây, Tân Hoa hậu lại tiếp tục gây tranh cãi với chia sẻ tại một chương trình triển lãm. Cụ thể, khi được MC hỏi về cảm nhận về buổi triển lãm, Hoa hậu Ý Nhi cho biết: “Thật sự là Ý Nhi, cũng như Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 là những người luôn mong muốn mang đến giá trị có ích cho cộng đồng… Ý Nhi mong muốn sức ảnh hưởng mà mình cũng như Top 3 đang có để lan tỏa sự nhân ái, yêu thương đến với mọi người nhiều hơn.

Từ đó, dự án này cũng được phát triển, để thu thập cho các em nhỏ vùng xa vùng sâu có điều kiện đến trường. Cũng như xóa được nạn đói, nạn dốt ở đây. Ý Nhi thực sự mong muốn lan tỏa được những điều tốt đẹp tới mọi người”.

Hoa hậu Ý Nhi lại có phát ngôn gây tranh cãi

Hiện tại, đoạn video phỏng vấn này đang được chia sẻ trên khắp các diễn đàn mạng và nhận về rất nhiều bình luận tiêu cực từ netizen.

Đa phần đều cho rằng, Hoa hậu Ý Nhi vẫn chưa đạt được khả năng phát biểu một cách gãy gọn, câu từ còn khá ngô nghê. Thậm chí nhiều ý kiến còn cho rằng, cách dùng từ của nàng hậu quá thô, có thể khiến người nghe cảm thấy khó chịu và phật lòng.

Thế nhưng cũng không ít người cho rằng, công chúng nên cho Hoa hậu Ý Nhi thêm thời gian trau dồi thêm kiến thức để có những phát ngôn và ứng xử tốt hơn trong tương lai.

Hoa hậu Ý Nhi liên tục có những phát ngôn gây xôn xao thời gian qua

Dung (SHTT)

XEM THÊM