Lạnh người với status của đối tượng nghi sát hại cô gái trong đêm ở Hà Nội

Dân mạng vô cùng bàng hoàng, phẫn nộ trước vụ việc cô gái trẻ bị sát hại giữa phố Hà Nội. Cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra vụ án.

Sự việc một cô gái bị đâm tử vong trong đêm 12/1 tại phố Vương Thừa Vũ (phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) khiến nhiều người bàng hoàng, phẫn nộ. Bước đầu vụ việc được cho là do mâu thuẫn tình cảm giữa cô gái và người yêu cũ.

‘Hàng nghìn cư dân mạng đang vào buông lời chửi mắng vì cho rằng người này là nghi phạm liên quan vụ án mạng xảy ra vào đêm 12/1. Tuy nhiên phía cảnh sát chưa đưa ra danh tính cụ thể về nghi phạm và đang truy bắt. (Ảnh chụp màn hình FBNV).

Trước vụ việc trên, hiện trên các trang mạng xã hội đang chia sẻ rầm rộ một bài đăng nghi là của nghi phạm liên quan vụ việc khiến ai nấy đều rùng mình, bức xúc.

Cụ thể, bài đăng này xuất hiện trên trang cá nhân facebook nghi của thanh niên sát hại cô gái, được đăng tải vào hồi giữa tháng 8/2022.

Thanh niên này đăng một bức hình chụp trước gương và một dòng trạng thái khiến ai nấy xem qua đều rùng mình sợ hãi. Cụ thể thanh niên này viết: “Cây chỉ xanh khi còn có lá. Anh đây chỉ cười khi bia đá khắc tên em.”.

Hiện hàng chục nghìn cư dân mạng đã vào bình luận dưới bài đăng này và facebook này cũng đang được hàng trăm nghìn cư dân mạng vào chửi mắng vì cho rằng nghi đã liên quan đến vụ việc sát hại cô gái.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng. (Ảnh chụp màn hình).

Tuy nhiên, hiện nghi phạm trong vụ việc được cho là người yêu cũ của cô gái và vẫn đang được cảnh sát tuy bắt. Hiện nhà chức trách chưa đưa ra thông tin danh tính chính thức về việc xác định cụ thể cá nhân nào gây ra vụ án mạng.

Trước đó, đêm 12/1, một đôi nam nữ xảy ra xô xát trước số nhà 82 phố Vương Thừa Vũ (phường Khương Trung, quận Thanh Xuân). Nam thanh niên vật ngã cô gái, dùng dao sát hại nạn nhân. Cô gái tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, đối tượng rời hiện trường. Người dân xung quanh chứng kiến vụ việc nhưng không dám can ngăn do đối tượng quá manh động. Toàn bộ vụ án mạng được camera an ninh ghi lại.

Theo Tùng Nguyễn (Saostar.vn)

XEM THÊM