Lệ Hằng ‘Xin hãy tin em’ không phải là diễn viên duy nhất bị bắt vì ma tuý

Trước Lệ Hằng (vai Hoài ‘Thát-chơ’ trong phim ‘Xin hãy tin em’), nhiều diễn viên khác cũng từng gây bất ngờ cho giới nghệ sĩ, khán giả Việt bởi vướng vào ma túy.

Trước Lệ Hằng (vai Hoài ‘Thát-chơ’ trong phim ‘Xin hãy tin em’), nhiều diễn viên khác cũng từng gây bất ngờ cho giới nghệ sĩ, khán giả Việt bởi vướng vào ma túy.

Cô từng gây ấn tượng với khán giả qua vai Hoài “Thát-chơ” – cô sinh viên tỉnh lẻ nổi tiếng vì thói ăn chơi, trốn học, uống rượu… Vai diễn nổi tiếng tạo cơ hội cho cô tham gia một số phim truyền hình khác, trong đó có vai phụ trong Những ngọn nến trong đêm.

Tuy nhiên, Lệ Hằng là một trong những diễn viên bị “chết vai”. Các vai diễn sau đó của cô không vượt qua được cái bóng của Hoài “Thát-chơ”. Sau khi ra trường, Lệ Hằng về công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ. Cô lấy chồng, sinh con và tuyên bố giải nghệ cách đây hơn chục năm.

Năm 2022, diễn viên hài Trần Hữu Tín, 35 tuổi, bị cáo buộc tổ chức cho người khác sử dụng trái phép chất ma tuý, khung hình phạt 7-15 năm tù.

Hữu Tín là gương mặt quen thuộc trong các gameshow hài. Ngoài ra, anh còn tham gia đóng kịch ở sân khấu của bà bầu Hồng Vân. Trước khi được chú ý, anh chỉ đóng vai phụ, lương thấp. Sau này, anh và một số đồng nghiệp lập nhóm hài X-Pro kiếm sống thêm.

Xuất thân từ gia đình kinh doanh khá giả, Hữu Tín có nhiều điều kiện để theo đuổi đam mê nghệ thuật. Tuy nhiên, biến cố lớn xảy ra với gia đình từng khiến Hữu Tín suy sụp và phải làm đủ công việc, chạy show nhiều chương trình. Trong hành trình làm nghề, Hữu Tín giành được nhiều thành tích như Quán quân Cười xuyên Việt 2016 – Tiếu lâm hội, Quán quân Nghệ sĩ đa tài 2017…

Ngày 31/7/2007, TAND quận Đống Đa xét xử lưu động vụ án, tuyên phạt Dương Đức Hiệp (Hiệp Gà) 24 tháng tù giam về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trong một chương trình trên kênh VTV9 năm 2017, Hiệp Gà trải lòng việc bị bắt vì tàng trữ ma túy xảy ra sau khi anh nghe lời khuyên của một người bạn rằng chất cấm này có tác dụng giảm đau nhanh nếu gặp chấn thương khi đá bóng. Sau khi sử dụng chất cấm, nam diễn viên nói rằng bị lệ thuộc ma túy.

Nam diễn viên hiện tại đã làm lại cuộc đời, đi diễn đều đặn, được khán giả đón nhận.

Theo Ngân An (VietNamNet)

XEM THÊM