Liên tiếp xảy ra trộm cắp tài sản tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi

Tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi liên tiếp xảy ra các vụ trộm cắp tài sản lúc rạng sáng khiến bệnh nhân và người nhà lo lắng.

Thời gian vừa qua, tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi (ở TP.Quảng Ngãi) xảy ra nhiều vụ trộm cắp tài sản. Lợi dụng lúc rạng sáng, người nhà bệnh nhân mệt mỏi, ngủ mê, kẻ trộm đột nhập vào các phòng bệnh để trộm ví tiền, điện thoại di động…

Rất đông bệnh nhân đến khám bệnh tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi. HẢI PHONG

Chị T.T.T.M (ở H.Bình Sơn, Quảng Ngãi) có con bị viêm phổi, nhập viện vào khoa Nhi nội tổng hợp Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi để điều trị. Do con bị đau nên sốt và hay quấy khóc, vợ chồng chị phải thay phiên chăm sóc. Khoảng 4 giờ sáng ngày 29.11, trong lúc nằm ngủ với con, chồng chị có để ví tiền trên đầu giường nhưng khi thức dậy không thấy nữa.

“Hỏi thăm xung quanh thì nhân viên y tế của bệnh viện nói ở đây hay xảy ra tình trạng trộm cắp tài sản của người nhà bệnh nhân. Những kẻ trộm lợi dụng lúc rạng sáng, từ 4 giờ đến 5 giờ để trộm cắp tài sản”, chị M. nói.

Khoa Nhi nội tổng hợp Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi. HẢI PHONG

Còn chị L.H.M.K (ở xã Đức Tân, H.Mộ Đức, Quảng Ngãi) có con bị viêm phổi đang điều trị ở Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi. Ngày 2.12, trong lúc chăm con, chị đặt điện thoại di động trên đầu giường bệnh để sạc pin. Mệt quá nên chị ngủ quên, khi tỉnh dậy thì không thấy điện thoại đâu. “Nhiều người chăm bệnh ở đây rất lo lắng vì không biết khi nào đến lượt mình bị mất tài sản tiếp theo”, chị K. nói.

Ngày 7.12, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Nguyễn Đình Tuyến, Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi, cho biết tình trạng người nhà bệnh nhân mất tài sản tại bệnh viện này diễn ra liên tục.

Lãnh đạo bệnh viện đã chỉ đạo bảo vệ thường xuyên đi tuần, nhân viên y tế nhắc nhở người nhà bệnh nhân trông coi tài sản cẩn thận để tránh bị trộm. Bệnh viện đã báo công an để điều tra các vụ trộm trên.

Người nhà bệnh nhân lo lắng tình trạng trộm cắp tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi. HẢI PHONG

“Sắp đến, Bệnh viện Sản Nhi sẽ lắp đặt thêm hệ thống camera để giám sát, ngăn ngừa những kẻ trộm cắp tài sản của người nhà bệnh nhân”, ông Tuyến nói.

HẢI PHONG

Nguồn Thanh Niên: https://thanhnien.vn/lien-tiep-xay-ra-trom-cap-tai-san-tai-benh-vien-san-nhi-quang-ngai-185231207110316001.htm

XEM THÊM