Liên tục phát hiện thi thể không nguyên vẹn trôi dạt vào bờ biển

Trong vòng hơn một tháng, người dân tỉnh Quảng Trị đã phát hiện 2 thi thể nam giới không còn nguyên vẹn dạt vào bờ biển, cả 2 đều chưa xác định được danh tính.

Sáng ngày 16/11, VietNamNet dẫn thông tin từ lãnh đạo Đồn Biên phòng Hải An (Biên phòng Quảng Trị) xác nhận, đơn vị đang điều tra làm rõ một thi thể bị trôi dạt vào bờ biển.

Theo đó, vào lúc 6h sáng cùng ngày, trong lúc đi biển anh Phan Bá Lào (SN 1981, trú tại đội 1 thôn Trung An, xã Hải Khê, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) phát hiện một thi thể không còn nguyên vẹn bị trôi dạt vào bờ biển ở đội 1 thôn Trung An.

Thi thể này bị phân hủy và biến dạng nghiêm trọng, bị mất đầu, mất hai bàn chân và hai bàn tay (nhận định ban đầu thi thể này là nam giới).

Hiện, lực lượng đồn Biên phòng Hải An và công an xã Hải Khê đang bảo vệ hiện trường và phối hợp với các cơ quan liên quan tiếp tục điều tra vụ việc.

Trong vòng hơn 1 tháng, người dân phát hiện 2 thi thể không còn nguyên vẹn dạt vào bờ biển (Ảnh: VietNamNet)

Thông tin trên báo Người Lao Động, trước đó vào ngày 10/10, một người dân xã Hải An (huyện Hải Lăng) cũng phát hiện 1 thi thể không còn nguyên vẹn dạt vào bờ biển xã Hải Khê.

Thi thể là nam giới, chỉ còn từ phần mông xuống dưới chân, đang trong quá trình phân huỷ. Sau đó, chính quyền địa phương đã tổ chức mai táng và phát thông báo tìm người nhà cho nạn nhân.

NT (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM