Lỗ nhỏ bí ẩn trên bức tường hoen ố của khu trọ bỏ hoang

Công an thị trấn Kép, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Sơn (SN 1989), Nguyễn Văn Nam (SN 1993) cùng trú tại huyện Lạng Giang đang có hành vi mua, bán trái phép chất ma tuý tại phòng trọ.

Đối tượng đục lỗ nhỏ trên tường để tuồn ma tuý ra ngoài

Qua công tác nắm tình hình địa bàn, Công an thị trấn Kép phát hiện khoảng trung tuần tháng 4-2023, vào các buổi trưa và tối tại khu vực nhà trọ của bà Đỗ Thị H, ở thị trấn Kép xuất hiện một số đối tượng nghi nghiện ma tuý đến tập trung, có biểu hiện mua, bán trái phép chất ma tuý.

Qua trinh sát, Công an thị trấn Kép xác định dãy nhà trọ của gia đình bà Đỗ Thị H đã không có người thuê, bỏ hoang nhiều năm nay nhưng thời gian qua lại xuất hiện một phòng trọ thường xuyên khép kín cửa phía trong, có đục một lỗ trên bức tường nhỏ vừa bàn tay.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Tổ công tác Công an thị trấn Kép đã mật phục và bất ngờ kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang đối tượng Sơn, Nam đang có hành vi mua, bán trái phép chất ma tuý tại phòng trọ.

Tang vật thu giữ gồm 10 đoạn ống nhựa được hàn kín hai đầu, bên trong có chứa chất bột mầu trắng nghi là heroin, 6 túi nilon mầu trắng được hàn kín hai đầu bên trong có chứa tinh thể mầu trắng nghi là ma tuý tổng hợp (đá), 5 túi nilon được hàn kín hai đầu bên trong có chứa viên nén mầu đỏ nghi là ma tuý tổng hợp (ngựa), số tiền hơn 4,5 triệu đồng và một số tang vật khác…

Đối tượng Sơn ngồi trong phòng bán ma tuý qua lỗ đục trên bức tường

Làm việc với cơ quan Công an, đối tượng khai nhận mua bán trái phép chất ma tuý. Để thực hiện hành vi, Sơn đã đục lỗ trên bức tường để nhận tiền sau đó tuồn ma tuý ra.

Ngay sau khi tiếp nhận tang vật và đối tượng từ Công an thị trấn Kép, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lạng Giang tiếp tục mở rộng điều tra.

Từ lời khai của đối tượng và căn cứ tài liệu thu thập, cơ quan Công an đã thực hiện Lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở đối với Đinh Ngọc Vĩnh, (SN 1979), trú tại thị trấn Kép, huyện Lạng Giang.

Quá trình khám xét, thu giữ nhiều dụng cụ liên quan đến hành vi mua, bán trái phép chất ma tuý. Cơ quan Công an xác định các đối tượng Vĩnh, Sơn có nhiều tiền án, tiền sự liên quan đến ma tuý.

Nguồn: https://www.anninhthudo.vn/lo-nho-bi-an-tren-buc-tuong-hoen-o-cua-khu-tro-bo-hoang-post538522.antd

XEM THÊM