Lộ số dư tài khoản 31 tỷ, Quang Lê nói gì?

Ca sĩ Quang Lê vô tình để lộ số dư tài khoản lên đến 31 tỷ đồng khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Quang Lê cho biết, một người đã chuyển nhầm hơn 5 tỷ đồng vào tài khoản trợ lý của anh. Quang Lê trình báo sự việc với ngân hàng và đã chuyển ngược lại số tiền trên. Ảnh: FBNV.

Bên cạnh khen ngợi hành động của Quang Lê, nhiều cư dân mạng chú ý đến số dư hàng chục tỷ đồng trong tài khoản nam ca sĩ tiết lộ. Trước bình luận “số dư khủng khiếp quá” của một cư dân mạng, Quang Lê giải thích: “Tiền của trợ lý, không phải của tôi”. Ảnh chụp màn hình.

Trước phản hồi của giọng ca Sầu tím thiệp hồng, cư dân mạng này viết: “Trợ lý nhiều tiền thế này thì anh Lê phải gấp nhiều lần chỗ này chứ”. Ảnh chụp màn hình.

Được nhiều khán giả trong và ngoài nước yêu thích, Quang Lê có cát-sê cao trong những năm qua. Nam ca sĩ chia sẻ, anh kiếm ít nhất 40.000 USD (khoảng 920 triệu đồng) tiền cát- sê đi hát mỗi tháng. Ảnh: Người Đưa Tin.

Quang Lê đang nắm trong tay khối tài sản “khủng”. Nam ca sĩ vừa đón Mai Thiên Vân đến thăm căn biệt thự mới sát biển của mình. Ảnh: Vietnamnet.

Có mặt ở biệt thự mới của Quang Lê, Mai Thiên Vân thốt lên: “Quang Lê giàu quá, không ngờ anh giàu như vậy”. Ảnh: Vietnamnet.

Năm 2021, Quang Lê từng mời Mai Thiên Vân đến thăm một căn nhà của anh tại Mỹ. Ảnh: Dân Việt.

Ngoài biệt thự, nam ca sĩ còn sở hữu nhiều xe sang và phụ kiện đắt đỏ. Ảnh: FBNV.

Theo Thu Cúc (Kienthuc.net.vn)

XEM THÊM