Bạn gái bị chọc ghẹo, thanh niên nổ súng vào quán cà phê khiến 2 người bị thương

Bực tức vì bạn gái bị chọc ghẹo, Quý đón taxi đến trước quán cà phê rồi dùng súng bắn vào trong quán khiến 2 người bị thương.

Chiều 13/10, trả lời VTC News, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết vừa lấy lời khai của Đặng Thanh Quý (27 tuổi, trú thôn Tuyết Diêm 2, xã Bình Thuận) – nghi phạm gây ra vụ nổ súng tại quán cà phê ở xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, khiến 2 người trọng thương.

Đặng Thanh Quý bị bắt giữ sau khi nổ súng vào quán cà phê khiến 2 người bị thương. (Ảnh: L.P)

“Tại cơ quan điều tra, bước đầu Quý khai nhận, người mà Quý muốn bắn là thanh niên đã chọc ghẹo bạn gái của mình. Thời điểm này, người này đang ngồi trong quán cà phê. Tuy nhiên, khi nã đạn vào quán cà phê, hai nạn nhân dính đạn lại là những người không liên can” – vị lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi nói và thông tin thêm, khẩu súng Quý dùng để gây án là loại súng Rulo bắn đạn chì.

Khoảng 7h30 ngày 13/10, Đặng Thanh Quý đón xe taxi đến trước quán cà phê Kim Băng, thuộc thôn Tuyết Diêm 1, xã Bình Thuận.

Khi xe dừng, Quý thò tay ra cửa, dùng súng bắn vào trong quán cà phê khiến 2 người bị trúng đạn, phải đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn.

Sau khi gây án, Quý nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Tầm 9h cùng ngày, Quý bị lực lượng chức năng bắt giữ và tịch thu 2 khẩu súng, 36 viên đạn, 3 vỏ đạn, 1 bình xịt hơi cay và một số hung khí “nóng” khác.

THANH BA

Nguồn VTC: https://vtc.vn/ban-gai-bi-choc-gheo-thanh-nien-no-sung-vao-quan-ca-phe-khien-2-nguoi-bi-thuong-ar706992.html

 

XEM THÊM