Lừa bạn về nhà rồi đóng cửa, nhóm nữ sinh THCS có hành động không thể ngờ

Hiện Công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc một nữ sinh bị nhóm bạn cùng trang lứa hành hung.

Ngày 28/2, trả lời báo chí, ông Nguyễn Văn Tĩnh – Hiệu trưởng Trường THCS Quảng Đại (xã Quảng Đại, TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, nhà trường đã nắm được việc một nữ sinh lớp 6 của trường bị đánh hội đồng.

Cũng theo vị Hiệu trưởng, hiện Công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc.

Nữ sinh bị hành hung được xác định là em T.T.Y.N. học sinh lớp 6B, Trường THCS Quảng Đại, TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Nữ sinh bị một nhóm bạn đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, trên một số diễn đàn mạng xã hội xuất hiện 3 đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị một nhóm bạn đánh hội đồng.

Theo nội dung đoạn clip, nữ sinh liên tục bị đánh đập vào mặt. Mặc dù nữ sinh này đã phải quỳ gối xuống để xin tha nhưng nhóm bạn vẫn lao vào đánh túi bụi, khiến nữ sinh chỉ biết la hét van xin.

Đáng chú ý, có rất nhiều nữ sinh khác chứng kiến sự việc nhưng các em này không có động thái can ngăn, trái lại, các em này còn cười đùa, hô hào.

Sau khi nắm bắt thông tin vụ việc, nhà trường, gia đình cùng Phòng GD&ĐT TP Sầm Sơn, công an đang triệu tập các em lên để làm rõ sự việc

Thông tin trên tờ CAND, người thân của nữ sinh N. cho biết, sự việc xảy ra vào chiều 21/2/2023. Trên đường đi học về, em T.T.Y.N được bạn học cùng lớp gọi ra nói chuyện và dẫn về nhà riêng (địa chỉ cùng xã Quảng Đại, TP Sầm Sơn). Sau khi về nhà, một nhóm học sinh khác đã chờ sẵn, đóng cổng, khóa cửa rồi chửi bới, hành hung em liên tục trong thời gian dài.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-hoc-duong/lua-ban-ve-nha-roi-dong-cua-nhom-nu-sinh-thcs-co-hanh-dong-khong-ngo-202302281040540865.html

XEM THÊM