Lửa bốc lên ngùn ngụt, thiêu đốt quán ăn nổi trên sông Trà Bồng

Chiều 30/7, ông Ngô Văn Dụng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy lớn quán chè, gây thiệt hại hơn 100 triệu đồng.

Khoảng 12h, ngày 30/7, ngọn lửa bốc lên tại quán nổi có tên Thái Vương Linh nằm trên sông Trà Bồng (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi). Tại hiện trường, ngọn lửa lan nhanh, khói ngùn ngụt bốc lên thành cột cao.

Theo nguồn tin Vietnamnet, sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Quảng Ngãi) đã có mặt tại hiện trường.

Theo đó, quán ăn này được làm từ những vật liệu dễ bắt lửa như gỗ, tôn… Đồng thời, tại thời điểm xảy ra sự việc, gió từ sông thổi mạnh nên đã khiến ngọn lửa bao trùm và thiêu rụi quán ăn.

Đồng thời, khu vực này có nhiều nhà hàng nổi, tàu thuyền neo đậu nên lực lượng chữa cháy phải khống chế ngọn lửa không để cháy lan.

Hiện tại, lực lượng đã khống chế và dập tắt đám cháy, đồng thời quán không có khách nên không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, nhiều trang thiết bị trên quán đã bị thiêu rụi.

“Vụ cháy này không có thiệt hại về người. Qua ước tính thiệt hại ban đầu hơn 100 triệu đồng. Nguyên nhân xảy vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ”, ông Ngô Văn Dụng nói.

Khải Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/lua-boc-len-ngun-ngut-thieu-dot-quan-an-noi-tren-song-tra-bong-202307301614495675.html

XEM THÊM