Mạng FPT chập chờn trên diện rộng khiến người dùng ‘kêu trời’

Rạng sáng ngày 12/3, người dùng mạng FPT ở nhiều khu vực trên cả nước phản hồi rằng bị gián đoạn kết nối. Sự cố xảy ra vào cuối tuần, kéo dài nhiều giờ.

Kết nối Internet của người dùng mạng FPT đồng loạt gặp vấn đề, trên nhiều khu vực cả nước từ lúc 0h rạng sáng ngày 12/3. Kết nối ban đầu chập chờn, không ổn định rồi trở nên hoàn toàn tê liệt, khiến người dùng không thể truy cập, sử dụng.

Trên Zing, một người dùng của nhà mạng nói trên, ngụ tại TP Thủ Đức, TP.HCM cho biết đường truyền Internet tại nhà hoàn toàn gián đoạn. Người này đã thử khởi động lại modem Wi-Fi nhưng không có tác dụng.

Người này chia sẻ thêm: “Do tính chất công việc, tôi thường xuyên thức đêm, đặc biệt là tối cuối tuần. Việc FPT sập khiến năng suất của tôi ảnh hưởng rất nhiều, đối mặt với nguy cơ bị khiển trách”.

Sự cố xảy ra vào đêm thứ 7 khi nhu cầu giải trí của người dùng tăng cao đã khiến không ít người cảm thấy bức xúc. Nhiều người đang sử dụng dịch vụ mạng Internet của FPT đã bày tỏ sự bức xúc trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook hay Zalo…

“Được tối thứ 7 để nghỉ ngơi xem phim và chơi game sau một tuần làm việc căng thẳng, thế mà FPT lại khiến tôi cảm thấy bức xúc và bực mình hơn. Thật không thể chấp nhận được” – một tài khoản bình luận.

“Mạng FPT đã cho tôi lý do để sử dụng 4G ngay trong nhà của mình để truy cập Internet, trong khi tiền mạng thì vừa đóng cách đây ít ngày” – một người khác tức giận.

Phía FPT chưa đưa ra bình luận gì về sự cố gặp phải, tuy nhiên, không ít người dùng đã truy cập vào trang Facebook chính thức của nhà mạng FPT để bình luận và bày tỏ sự bức xúc về sự cố.

Trong khi đó, đường truyền mạng của Viettel, VNPT không bị ảnh hưởng trong đêm 12/3.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM