Mâu thuẫn sau khi ăn nhậu và hát karaoke, 2 thanh niên bị đâm tử vong

Nhóm thanh niên ăn nhậu ở phòng trọ rồi đi tăng 2 hát karaoke sau đó xảy ra xích mích, một thanh niên đã lấy dao đâm 2 người tử vong.

Tới hơn 8 giờ sáng nay 18-11, Công an TP.Thủ Đức vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra làm rõ vụ án mạng khiến 2 người tử vong.

Theo đó, hơn 23 giờ khuya 17-11, một thanh niên đang chạy xe máy trên đường số 6, KP.3, P.Linh Xuân, TP.Thủ Đức thì bất ngờ gục xuống, tử vong sau đó.

Công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường nơi 2 nạn nhân bị đâm.

“Lúc tôi tới anh ta còn tỉnh, anh còn đọc cho tôi mật khẩu điện thoại và số điện thoại người thân nhờ tôi gọi báo tin giúp”, một nhân chứng trợ giúp nạn nhân kể lại.

Nhận thông tin, Công an TP.Thủ Đức nhanh chóng có mặt, kiểm tra trên người nạn nhân, công an phát hiện có một vết thương nghi bị đâm.

Hiện trường nạn nhân gục chết được phong toả ngay trong đêm

Xét thấy vụ việc có dấu hiệu của vụ án mạng, Công an TP.Thủ Đức đã báo cáo lên Ban giám đốc Công an TPHCM.

Ngay sau đó, các phòng nghiệp vụ của Công an TPHCM đã tới cùng Công an TP.Thủ Đức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Ngay trong đêm, công an bước đầu xác minh được nạn nhân và thủ phạm là một nhóm chơi chung với nhau. Ngoài ra còn 1 thanh niên khác cũng bị đâm, được cấp cứu tại bệnh viện nhưng cũng đã tử vong.

Tới 8 giờ sáng, hiện trường vẫn đang được phong toả.

Qua lấy lời khai nhanh, ban đầu xác định chiều 17-11 nhóm khoảng 6 thanh niên (quê Quảng Bình và Nghệ An) tổ chức ăn nhậu tại phòng trọ ở hẻm 131 đường số 6, P.Linh Xuân, tới tối thì kéo nhau qua TP Dĩ An, Bình Dương hát karaoke rồi xảy ra xích mích.

Đến hơn 23 giờ, cả nhóm tính tiền ra về thì xảy ra xô xát trước quán karaoke nhưng được can ngăn nên về phòng trọ.

Khi vừa tới phòng trọ trong hẻm 131 đường số 6 thì bất ngờ thanh niên tên Quang, quê Nghệ An chạy vào phòng lấy dao ra đâm 2 thanh niên là P.V.H và P.T.D (cùng 26 tuổi, cùng quê Quảng Bình).

Anh D được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng đã tử vong. Còn anh H lấy xe máy chạy ra tới đường số 6 thì gục xuống cũng tử vong, cách nơi bị đâm hơn 200m.

Hiện công an đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.
Theo Đ.Dự (Công an TPHCM)

XEM THÊM