Mâu thuẫn trong lúc đá bóng, nm sinh lớp 11 bị chém nhiều nhát gần cổng trường

Ra về sau khi tan trường, nam sinh lớp 11 bị một học sinh lớp khác và 6 người lạ chặn đường. Nhóm người xô đổ xe và dùng dao chém nam sinh.

Ngày 13/12, nguồn tin của Tiền Phong, trường THPT Nguyễn Việt Khái vừa có báo cáo vụ học sinh đánh nhau gây thương tích xảy ra gần cổng trường.

Theo báo cáo của nhà trường, vào 11h30 ngày 12/12 khi tan trường, em N.H.G.K (học sinh lớp 11C2) cùng bạn ra về. Khi ra đến cổng (cổng 2, đường Nguyễn Tất Thành, P.8) thì bất ngờ bị P.G.H. (học sinh lớp 11C1 cùng trường) và 6 người lạ ập đến xô ngã xe, dùng dao chém K. gây thương tích.

Cụ thể, bàn tay trái của K bị chém 5-6 nhát (trong đó có một vết thương rất sâu), cánh tay phải bị chém 2- 3 nhát (trong đó có một vết thương rất sâu).

Nơi xảy ra vụ việc gần cổng thứ 2 của nhà trường.

Trường THPT Nguyễn Việt Khái.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đó, ngày 9/12, giữa K. và H. có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau trong lúc đá banh tại sân bóng đá thuộc khóm 7, P.7, TP.Cà Mau và được mọi người can ngăn.

Đến khoảng 9 giờ ngày 12/12, khi đang ngồi học ở lớp, H. nhớ lại việc bị K. đánh nên tức giận và xin phép ra về. H. điều khiển xe máy đến nhà một người bạn tên T. (ngụ khóm 7, P.8). Đến nơi, T. đang ngủ nên H. lấy 1 cây dao giấu vào người rồi kêu T. thức dậy chở đến cổng Trường THPT Nguyễn Việt Khái.

T. chở H. đi được một đoạn thì gặp L. (bạn của H.) và hai người bạn của L. (chưa xác định rõ nhân thân). H. rủ L. đến cổng Trường THPT Nguyễn Việt Khái đánh nhau thì L. đồng ý.

Sau đó, T. điều khiển xe chở H. và L. (T. mang theo 1 khúc gỗ); 2 người bạn của L. chở nhau cùng đến trước cổng trường chờ K.

Đến khoảng 11 giờ 20 phút, K. tan học chạy xe về. Khi ra khỏi cổng trường thì bị nhóm người của H. chặn lại chém. K. bị L. dùng khúc gỗ đánh và bị H. dùng dao chém nhiều cái vào 2 tay và 2 vai. Sau đó, nhóm người của H.lên xe rời khỏi hiện trường, còn K. được đưa đến Bệnh viện đa khoa Cà Mau cấp cứu.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an phường 8 đã làm việc với P.G.H (SN 2006, là học sinh lớp 11C1 của trường).

Hiện tại, nạn nhân K. đã ổn định tâm lý, sức khỏe, đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện Đa khoa Cà Mau; chưa khám giám định thương tật.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

 

XEM THÊM