Mẹ chồng 69 tuổi bị con dâu đánh gây xôn xao mạng xã hội

Thông tin một cụ bà được cho là bị con dâu đánh được đăng tải trên mạng xã hội chỉ trong thời gian ngắn đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem và nhiều bình luận bức xúc.

Ngày 18/8, theo thông tin từ UBND xã Nguyễn Việt Khái (huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau), công an xã này đã hoàn tất hồ sơ, trình Chủ tịch UBND huyện Phú Tân ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với người phụ nữ đánh mẹ chồng gây thương tích.

Cụ S. khóc kể về việc bị con dâu đánh. Ảnh cắt từ clip

Thông tin ban đầu, ngày 14/8, Công an xã Nguyễn Việt Khái tiếp nhận trình báo về việc cụ bà Lê Thị S. (69 tuổi) bị con dâu là bà Lương Thị Cẩm L. (38 tuổi) dùng tay đánh gây thương tích trên vùng mặt và mắt phải.

Trước đó, một tài khoản YouTube đăng tải đoạn clip dài hơn 15 phút ghi lại cảnh bà S. kể về việc bị con dâu đánh.

Theo nội dung đoạn clip, bà S. cho biết bà khuyên con dâu đừng đập chén bát khi nhậu và nghe điện thoại lúc khuya, làm ảnh hưởng gia đình. Từ đó, bà bị con dâu đánh.

Bà L. sau đó được mời lên làm việc và người này đã thừa nhận hành vi đánh gây thương tích cho mẹ chồng.

Báo Người Lao Động cho hay, Công an xã Nguyễn Việt Khái đã hoàn thành hồ sơ, trình Chủ tịch UBND huyện Phú Tân ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà L. với mức phạt 7,5 triệu đồng. Bên cạnh đó, ngành chức năng địa phương còn tổ chức giáo dục bà L., đồng thời bà L. cũng đã viết cam kết không tái phạm.

Biên Thùy (SHTT)

XEM THÊM