Mẹ ôm hai con nhảy xuống sông tự tử, 1 cháu thoát chết

Một người phụ nữ đã ôm hai con nhảy xuống sông Lô. Cháu lớn tuột khỏi tay mẹ, bơi được vào bờ rồi lên xe ô tô ngồi cho đến khi người dân đi qua phát hiện.

Theo báo cáo của chính quyền xã Phượng Lâu, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, sự việc được phát hiện vào sáng 17/2, khi người dân thấy một bé gái khoảng 11 tuổi ngồi một mình trong ô tô đỗ gần sông Lô thuộc địa bàn xã Phượng Lâu.

Sau khi bơi được vào bờ cháu bé đã lên ô tô đến khi trời sáng.

Bé gái kể lại, khoảng 19h tối hôm trước (16/2), mẹ cháu chở cháu và em gái đến khu vực này bằng ô tô BKS 19A – 438.xx. Sau đó, người mẹ để lại ô tô, ôm hai con xuống sông tự tử. Cháu lớn tuột khỏi tay mẹ, bơi được vào bờ rồi lên xe ô tô ngồi cho đến sáng khi người dân đi qua phát hiện.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tới hiện trường vụ việc, triển khai tìm kiếm hai mẹ con trên sông. Đến 9h sáng 17/2, nhóm cứu hộ tìm thấy xác người mẹ, tiếp tục tìm kiếm cháu nhỏ nhưng chưa có kết quả.

Theo xác minh ban đầu, người mẹ tên là Nga, sinh năm 1991, quê quán ở xã Phượng Lâu, lấy chồng và sinh sống tại phường Bạch Hạc (cùng thuộc thành phố Việt Trì, Phú Thọ).

Hiện vụ mẹ ôm hai con nhảy xuống sông Lô tự tử, 1 cháu thoát chết đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Gia Đạt (Kienthuc.net.vn)

XEM THÊM