Một phụ nữ bị đâm trúng ngực tử vong

16 giờ 30 phút ngày 25/12, trên địa bàn phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, Hải Phòng, một phụ nữ bị một người đàn ông dùng dao đâm vào ngực trái dẫn tới tử vong.

Địa điểm xảy ra vụ án mạng trên địa bàn phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân. Ảnh: Internet.

Tối 25/12, một lãnh đạo phường Niệm Nghĩa xác nhận với Dân Việt về vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn. Theo đó, khoảng 16h30 phút ngày 25/12, chị Bùi Thị Mai Hương (SN 1990, có HKTT tại 33/136 Phạm Hữu Điều, phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng, thuê nhà tại số 39/169 Phạm Hữu Điều, phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân từ tháng 10/2022) cùng con gái và một người đàn ông tên Đoàn Tuấn Anh ở nhà. Sau đó giữa chị Mai Hương và Tuấn Anh xảy ra cãi nhau. Chị Mai Hương đã bị Tuấn Anh dùng dao đâm vào ngực trái.

Sau khi sự việc xảy ra, chị Mai Hương được anh Vũ Văn Thắng là hàng xóm và Tuấn Anh đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong.

Về phía nghi phạm Tuấn Anh, sau khi đưa nạn nhân đi bệnh viện, người đàn ông này đã đi về chỗ làm và uống thuốc trừ sâu nhưng được một người cùng làm phát hiện kịp thời đưa đi cấp cứu. Hiện Tuấn Anh đã tỉnh táo và khai nhận đã giết chị Hương Mai do ghen tuông, vì nghi chị Hương Mai có quan hệ với người đàn ông khác.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn : danviet.vn

XEM THÊM