Một tay ‘anh chị’ bị cảnh sát hình sự khống chế ngay trên phố, thu giữ 2 khẩu súng

Chiều 19/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi ‘tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép’.

Trước đó, Công an thành phố Đà Nẵng nắm được thông tin về việc một số đối tượng hình sự trên địa bàn thành phố có tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép, có nguy cơ gây án, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Đối tượng “Thành đen” tại cơ quan công an.

Quá trình xác minh, các trinh sát đã xác định được đối tượng nghi vấn là Nguyễn Văn Thành (biệt danh “Thành Đen”, 37 tuổi, trú phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng).

“Thành Đen” được biết đến là một trong những đối tượng hình sự cộm cán tại Đà Nẵng, có nhiều tiền án, tiền sự, có mối quan hệ rộng rãi với các đối tượng hình sự khác trên địa bàn.

Tang vật là 2 khẩu súng cùng đạn được thu giữ.

Sau quá trình theo dõi đối tượng, lúc 10h30 ngày 19/9, khi Nguyễn Văn Thành cùng với N.P.L (27 tuổi, trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) đi ô tô đến quán karaoke trên đường Nam Trân, phường Hòa Minh, lực lượng trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự đã ập đến khống chế, bắt giữ.

Tiến hành kiểm tra xe ô tô trên, công an phát hiện bên trong xe có 2 khẩu súng ngắn kiểu Rulo cùng 6 viên đạn.

Qua làm việc, Thành khai nhận đã mua 2 khẩu súng trên mạng vào năm 2022 về để sử dụng với mục đích phòng thân.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguyễn Thành

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/mot-tay-anh-chi-bi-canh-sat-hinh-su-khong-che-ngay-tren-pho-thu-giu-2-khau-sung-post1570512.tpo

XEM THÊM