Nam ca sĩ khiến dân mạng quốc tế cười ‘té ghế’ khi nhận loạt quà tặng cực ‘độc’ từ fan: Đi diễn như đi bán hàng tạp hóa

Loạt ảnh của nam ca sĩ người Thái lan đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH tại nhiều quốc gia.

Mới đây, MXH nhiều nước Châu Á và cả Việt Nam rầm rộ chia sẻ loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc để đời của Kong Huayrai – nam ca sĩ người Thái Lan. Theo báo chí Thái Lan, nam ca sĩ 35 tuổi thường xuất hiện ở các sân khẩu tỉnh lẻ và nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Người hâm mộ ở các tỉnh khác nhau trên khắp Thái Lan đã dành tặng cho anh chàng những món quà ‘cây nhà lá vườn’ không thể độc đáo hơn.

Nam ca sĩ Kong Huayrai.

Dân mạng cười ngất khi những món quà nam ca sĩ nhận được từ người hâm mộ hầu hết là những nhu yếu phẩm như cá khô, cá tươi, trứng vịt lộn, bỉm, xô chậu, trái cây, đồ ăn vặt, bánh kẹo… cho đến cây cảnh hay cả kiện hàng chưa khui. Nhiều người hài hước cho rằng chắc hẳn nam ca sĩ phải mở một tiệm tạp hóa mới có thể ‘tiêu thụ’ hết những món đồ fan tặng. Có thể thấy, nam ca sĩ 35 tuổi đến từ Thái Lan cảm thấy rất hạnh phúc và vui mừng trước những món quà “cây nhà lá vườn” mà khán giả dành tặng cho mình.

Người hâm mộ của Kong Huayrai được công chúng khen ngợi là có sức sáng tạo vô biên khi tặng cho anh toàn những món quà khó ai có thể tưởng tượng. Giới truyền thông Thái Lan gọi Kong Huayrai và những món quà fan tặng anh là phi thường, vượt mọi giới hạn.

Sau khi được đăng tải, dân mạng Thái Lan và quốc tế đã không giấu được sự thích thú khi trông thấy những món quà “lầy lội” mà nam ca sĩ nhận được.

Theo Người đưa tin

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nam-ca-si-khien-dan-mang-quoc-te-cuoi-te-ghe-khi-nhan-loat-qua-tang-cuc-oc-tu-fan-i-dien-nhu-i-ban-hang-tap-hoa-a364572.html

Bạn cũng có thể thích