Nam diễn viên ‘Người phán xử kết hôn lần thứ 4 với vợ kém 12 tuổi

Diễn viên Tùng Dương chuẩn bị kết hôn sau khi chia tay vợ thứ ba kém 17 tuổi. Cả hai quyết định về chung một nhà sau gần 1 năm yêu đương.

Vào ngày 4/3, diễn viên Tùng Dương xác nhận chuẩn bị kết hôn lần thứ 4 với bà xã kém 12 tuổi. Hình ảnh nam diễn viên diện bộ vest lịch lãm xuất hiện bên cạnh người phụ nữ mặc váy cô dâu cũng được chia sẻ. Được biết, nửa kia kém anh 12 tuổi và làm kinh doanh, không hoạt động trong ngành giải trí. Cả hai quyết định về chung một nhà sau gần 1 năm yêu đương. Cả hai đang gấp rút chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào tháng 3.

Khán giả hy vọng nam diễn viên sẽ tìm thấy bến đỗ hạnh phúc sau khi kết hôn lần thứ tư.

Nam diễn viên Tùng Dương chuẩn bị lên xe hoa với bà xã kém 12 tuổi

Cả hai đã yêu đương gần một năm và quyết định về chung một nhà. Được biết, vợ tương lai của nam diễn viên không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật

Tùng Dương là nam diễn viên quen mặt với khán giả Việt qua các bộ phim Người phán xử, Mạch ngầm vùng biên ải…. Anh có sự nghiệp diễn xuất thành công tuy nhiên gặp phải nhiều trắc trở, lận đận trong chuyện tình cảm.

Nam diễn viên kết hôn lần đầu tiên vào năm 25 tuổi sau đó một thời gian thì ly hôn. Anh trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 4 người con. Sau khi ly hôn, Tùng Dương tiết lộ vẫn giữ mối quan hệ tốt với vợ cũ vì đó là mẹ của các con mình.

Tùng Dương ghi dấu ấn qua loạt vai phản diện trong các phim truyền hình như Người phán xử, Chuyện phố phường, Hành trình bí ẩn…

Trước khi kết hôn lần thứ 4, anh đã trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 4 người con

Theo Tường San (Phụ Nữ Việt Nam)

 

XEM THÊM