Nam sinh viên Đại Học rơi từ tầng cao xuống đất tử vong

Sau tiếng động mạnh, các sinh viên trong trường hoảng hốt phát hiện một nam sinh nằm úp mặt dưới nền đất và đã tử vong.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 10h sáng ngày 15/11, theo nhận định ban đầu, có thể nam sinh viên rơi từ tầng 8 của tòa nhà trong khuôn viên của trường Đại Học Hàng Hải.

Nguồn ảnh FB Quốc Văn

Vụ việc thu hút rất đông sự chú ý của sinh viên trong trường (FB Quốc Văn)

Thông tin trên Vietnamnet sáng cùng ngày, lãnh đạo UBND phường Kênh Dương (quận Lê Chân, TP Hải Phòng) xác nhận sự việc trên và cho biết nạn nhân tên là D.Đ.K, sinh viên năm thứ 4 khoa Ngoại ngữ.

Ông Nguyễn Minh Đức, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Hàng hải Việt Nam cho biết, khoảng 9h30 sáng nay, trong tiết học thứ 3, bảo vệ nhà trường nghe thấy tiếng động mạnh ở khu vực mặt sau của giảng đường C2 và đến kiểm tra thì phát hiện 1 nam sinh nằm tại đó.

Ngay sau đó, nhà trường gọi cấp cứu và cán bộ y tế có mặt, khẩn trương sơ cấp cứu tại chỗ cho nam sinh này. Các bộ phận liên quan trong trường, cùng Công an phường cũng nhanh chóng tới hiện trường, theo dõi hỗ trợ. Tuy nhiên, đến khoảng 10h, nam sinh này đã không qua khỏi.

heo ghi nhận của báo Người lao động, thời điểm xảy ra vụ việc, các giảng đường đang giảng dạy sinh viên, ít người qua lại ngoài ban công. Theo lịch học, nam sinh này học vào buổi chiều.

Ngay sau khi sự việc đau lòng xảy ra, Trường ĐH Hàng hải Việt Nam đã liên hệ với gia đình, thực hiện các thủ tục đảm bảo quyền lợi cho sinh viên gặp nạn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

NT (Nguoiduatin.vn)

 

XEM THÊM