Nam sinh viết thư ‘con xin lỗi, con không ăn trộm’ bỏ lại trên cầu được phát hiện ở TP Đồng Hới

Sau hai ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện nam học sinh bỏ lại mảnh giấy có nội dung: ‘Con xin lỗi, con không ăn trộm’ trên cầu Dinh đang có mặt tại TP. Đồng Hới.

Khoảng 11h45 ngày 16/4, Công an huyện Bố Trạch nhận được thông tin từ người dân, phát hiện cháu trai có mô tả giống nam sinh để lại mảnh giấy và đôi dép trên cầu sông Dinh rồi mất tích đang có mặt ở phường Hải Thành, TP. Đồng Hới (Quảng Bình).

Lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy cháu S. – người để lại mảnh giấy với nội dung: “Con xin lỗi, con không ăn trộm” và một đôi dép trên cầu Dinh rồi mất tích (ảnh: L.M.)

Sau khi xác nhận cháu trai trên là người mất tích đang được tìm kiếm, Công an huyện Bố Trạch tiến hành hoàn tất các thủ tục tiếp nhận để bàn giao cháu cho gia đình.

Hiện tâm lý của cháu chưa ổn định, gia đình có nguyện vọng sẽ đưa cháu đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe trước khi đưa về nhà.

Như Báo Sức khỏe và Đời sống đã thông tin, khoảng 14h, ngày 14/4, người dân thị trấn Nông trường Việt Trung phát hiện trên cầu sông Dinh có một mảnh giấy với nội dung: “Con xin lỗi, con không ăn trộm” và một đôi dép. Nghi có trẻ em nhảy cầu, sự việc nhanh chóng được trình báo tới chính quyền địa phương.

Lực lượng chức năng đã xác minh danh tính của học sinh là T.V.T.S. (SN 2008), trú tại tổ dân phố Truyền Thống, thị trấn Nông trường Việt Trung – học sinh của Trường THCS Bắc Dinh.

Nguyên nhân của sự việc được cho là do trước đó người thân nghi học sinh này có hành vi trộm cắp.

Nghi có người nhảy cầu, người dân và chính quyền tổ chức tìm kiếm trên sông.

UBND huyện Bố Trạch đã điều động lực lượng công an, quân sự phối hợp với các lực lượng tại thị trấn nông trường Việt Trung để hỗ trợ tìm kiếm.

Công an huyện Bố Trạch đã chia làm 2 tổ công tác. Một tổ tìm kiếm tại khu vực nghi S. nhảy cầu tự tử; một tổ thông qua các mối quan hệ của cháu và thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng, trang mạng xã hội để tìm kiếm ở các khu vực lân cận.

Hùng Trần

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/nam-sinh-viet-thu-con-xin-loi-con-khong-an-trom-bo-lai-tren-cau-duoc-phat-hien-o-tp-dong-hoi-169230416150334748.htm

XEM THÊM