Nam thanh niên trèo tường, đột nhập vào phòng ngủ để hiếp dâm, đâm người yêu cũ

Tư mang theo 2 con dao, điều khiển xe máy đến nhà của bạn gái cũ với mục đích hàn gắn lại tình cảm, nếu không được sẽ “đồng quy vu tận”.

Theo VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Cầm Bá Tư (SN 1995, trú tại xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) về các tội “Giết người” và “Hiếp dâm”, quy định tại Điều 123 và Điều 141 BLHS.

Cầm Bá Tư tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Tư có mâu thuẫn tình cảm với chị B. (SN 2005, trú cùng huyện Ea Súp). Sau nhiều lần níu kéo bất thành, vào khoảng 23h50’ ngày 19/11, Tư mang theo 2 con dao, điều khiển xe máy đến nhà của B. với mục đích hàn gắn lại tình cảm, nếu không được sẽ giết B. rồi tự tử.

Khi đến gần nhà B., Tư trèo vào nhà, đột nhập vào phòng ngủ của bạn gái. Lúc này, B. tỉnh giấc thì Tư dùng dao đưa lên để hù dọa, đòi nối lại tình cảm.

Chưa dừng lại, Tư còn buộc B. phải quan hệ tình dục với mình bất chấp việc nạn nhân không đồng ý, tìm cách chống cự. Sau khi thực hiện hành vi, Tư nói với B. rằng muốn nối lại tình cảm thì B. từ chối. Lập tức, Tư cầm dao đâm vào cổ B. một nhát gây thương tích 2%.

Nghe tiếng la hét của chị B., người thân trong gia đình tỉnh dậy hô “trộm, trộm” thì Tư lập tức cầm dao bỏ chạy, rồi điều khiển xe máy đến bồn nước của xã Ea Rốk, huyện Ea Súp có chiều cao khoảng 25m nhằm mục đích tự tử.

Tuy nhiên, Tư nghĩ lại, từ bỏ ý định tự tử và đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện, cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ, sớm đưa bị can ra xét xử theo quy định pháp luật.

Theo Người đưa tin

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nam-thanh-nien-treo-tuong-ot-nhap-vao-phong-ngu-e-hiep-dam-am-nguoi-yeu-cu-a364624.html

XEM THÊM