Nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ ở giữa đường

Người dân đi tập thể dục buổi sáng trên tuyến đường Trần Hưng Đạo ở phường Yên Thanh, TP Uông Bí (Quảng Ninh) thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Sáng ngày 21/7, trao đổi với PV báo Dân Việt, đại diện cơ quan chức năng TP.Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, công an địa phương đang phối hợp điều tra vụ một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ ở phường Yên Thanh.

Qua xác minh ban đầu, nhà chức trách thông tin, vào khoảng 5 giờ sáng 21/7, Công an phường Yên Thanh nhận được tin trình báo của công dân về việc có người treo cổ tự tử tại vị trí ở cuối tuyến đường Trần Hưng Đạo kéo dài thuộc khu Lạc Thanh, phường Yên Thanh.

Ngay sau đó, Công an phường Yên Thanh đã có mặt tại hiện trường và báo cáo Công an TP.Uông Bí cử lực lượng xuống kiểm tra, nắm bắt và điều tra nguyên nhân sự việc.

Xét nghiệm tại hiện trường xác định: Người tự tử là Phạm Minh Đ. (SN 1992, thường trú tại tổ 12, khu Lạc Thanh, phường Yên Thanh, TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) là công nhân của Phân xưởng vận tải ô tô – Công ty Kho vận Đá Bạc Uông Bí.

Hiện trường nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ ở giải phân cách giữa đường. (Ảnh: Công an phường Yên Thanh)

Qua điều tra, cơ quan chức năng thu thập được một tờ giấy do nạn nhân ghi lại với nội dung “con xin lỗi mẹ, xin lỗi những người đã luôn yêu thương Đ. Cuộc sống này Đ. đã gây ra nhiều lỗi lầm, nên kết thúc ở đây…!”.

Nạn nhân còn để lại một chiếc xe máy bên vệ đường. Qua điều tra, xét nghiệm, giám định, lực lượng chức năng cho biết, trên thi thể nạn nhân không có tác động vật lý từ bên ngoài.

Thi thể nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình lo hậu sự.

NT (SHTT)

 

XEM THÊM