Nằm trong nhà xác 5 tiếng, cụ ông được phát hiện vẫn còn mở mắt và thở

Một cụ ông ở Brazil được phát hiện vẫn còn sống và đang thở trong túi đựng xác suốt 5 giờ, sau khi bác sĩ tuyên bố ông đã chết.

“Nhân viên nhà tang lễ đã gọi báo cho tôi rằng anh trai tôi vẫn còn sống”, sau khi bác sĩ cho biết anh ấy đã chết trước đó 5 tiếng, em gái của nạn nhân, cô Aparecida cho biết.

Cụ ông Jose Ribeiro da Silva, 62 tuổi, được tuyên bố là đã chết vào ngày 29.11 tại Bệnh viện Estadual do Centro-Norte ở Goiano, với nguyên nhân là biến chứng của ung thư miệng, theo tờ New York Post.

Một người đàn ông Brazil được phát hiện vẫn còn sống và đang thở trong túi đựng xác – 5 giờ sau khi bác sĩ tuyên bố nhầm ông đã chết

Cô Aparecida cho biết cô nhận được tin báo vào khoảng 20 giờ, sau đó thi thể của anh cô được đưa về nhà tang lễ để bắt đầu chuẩn bị lễ tang.

Từ lúc đó, ông da Silva nằm suốt 5 giờ trong túi đựng xác của nhà tang lễ.

Mãi đến 1 giờ sáng ngày hôm sau, các nhân viên nhà xác mới nhận ra rằng đã có một sự nhầm lẫn khủng khiếp. Một nhân viên đã vô cùng kinh ngạc khi mở túi ra và thấy nạn nhân vẫn mở mắt và vẫn thở, mặc dù hơi khó khăn, theo New York Post.

Sau đó, họ đã thông báo cho các dịch vụ khẩn cấp, và đưa ông cụ trở về bệnh viện, trong khi gia đình của người đàn ông “đã chết” cũng được thông báo về sự nhầm lẫn này.

Ông vẫn thở qua ống mở khí quản được đưa vào một vết mổ ở phía trước cổ

Họ đã kinh hoàng vì lỗi “khủng khiếp” này. “Thật không thể tin được, anh tôi đã phải nằm suốt 5 tiếng trong chiếc túi nhựa, lạnh cóng”, cô Aparecida than thở và gửi đơn khiếu nại lên cảnh sát vào ngày 30.11.

Theo báo cáo, sự nhầm lẫn “chết người” đã xảy ra sau khi một trong những bác sĩ điều trị cho ông da Silva nghĩ rằng ông đã chết do không thở được. Tuy nhiên, ông vẫn thở qua ống mở khí quản được đưa vào một vết mổ ở phía trước cổ, theo New York Post.

Các quan chức đã mở cuộc điều tra về sự cố này.

Theo Thanh niên

https://thanhnien.vn/nam-trong-nha-xac-5-tieng-cu-ong-duoc-phat-hien-van-con-mo-mat-va-tho-post1529189.html?io_utm_social=fanpage&fbclid=IwAR3r0sOqNCu1GwlhI7SJpysAayBhn-wM1eal7JTik0AJSp2h_YKCm2H528g

XEM THÊM