Nghệ sĩ Bình Tinh bất ngờ tiết lộ di chúc cố NSƯT Vũ Linh để lại, lần đầu hé lộ ‘tài sản khủng’

Những chia sẻ mới đây của nghệ sĩ Bình Tinh về bố nuôi – NSƯT Vũ Linh đã khiến khán giả không khỏi xót xa.

Mới đây thông tin NSƯT Vũ Linh qua đời sau thời gian dài chống chọi với bạo bệnh đã khiến khán giả không khỏi bàng hoàng.

NSƯT Vũ Linh trút hơi thở cuối cùng sau thời gian chống chọi với bạo bệnh, hưởng thọ 66 tuổi.

Được biết cố NSƯT Vũ Linh đã tạm dừng hoạt động nghệ thuật từ năm 2019 do sức khỏe không tốt. Lần cuối cùng “Ông hoàng cải lương Hồ Quảng” đứng trên sân khấu là vào đầu năm 2022 trong minishow của nghệ sĩ Hồng Nga.

Mới đây nhất, một trong những người con nuôi của NSƯT Vũ Linh – nghệ sĩ Bình Tinh đã bất ngờ tiết lộ di chúc mà cố nghệ sĩ để lại.

Nghệ sĩ Bình Tinh mới đây đã hé lộ “di chúc” và “tài sản” mà cố NSƯT Vũ Linh để lại.

Theo đó trên trang cá nhân, nghệ sĩ Bình Tinh viết: “Di chúc ba để lại cho con gái nuôi: Giữ đạo đức – hát hay – diễn giỏi – luôn cố gắng… Tài sản khủng ba để lại cho con gái nuôi: Là duyên – là nghề – là nghệ thuật”.

Có thể thấy di chúc mà cố NSƯT Vũ Linh để lại cho nghệ sĩ Bình Tinh là những tố chất của một người nghệ sĩ chân chính. Bên cạnh đó tài sản mà “Ông hoàng cải lương Hồ Quảng” để lại là một “di sản” nghệ thuật sống mãi trong lòng hàng triệu khán giả mến mộ.

Khoảnh khắc ba nuôi – cố NSƯT Vũ Linh được nghệ sĩ Bình Tinh chia sẻ lại.

Bài đăng của nghệ sĩ Bình Tinh về ba nuôi đã khiến netizen không khỏi xúc động. Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã để lại lời nhắn nhủ đến nghệ sĩ Bình Tinh, mong cô sớm vượt qua nỗi đau mất mát để đi tiếp chặng đường phía trước.

– “Đọc mà cảm động quá em gái ơi. Em cố gắng lên, chú và mẹ em luôn dõi theo em”.

– “Thương lắm. Cố gắng và mạnh mẽ lên cho ba an tâm yên nghỉ em nhé!”.

– “Nhìn xúc động quá, chú Linh yên nghĩ, chị út mạnh mẽ chị nha”.

– “Đó là tài sản vô giá, em nhớ giữ gìn sức khỏe để thừa kế và làm rạng danh Đại gia đình Huỳnh Long và xứng đáng với niềm tin của cha nuôi – người thầy đã dạy dỗ”.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/nghe-si-binh-tinh-bat-ngo-tiet-lo-di-chuc-co-nsut-vu-linh-de-lai-202303081049169592.html

XEM THÊM