Nghẹt thở giải cứu bé 9 tuổi rơi từ tầng 2, mắc kẹt trong khe hở 25cm giữa 2 nhà

Sau gần 30 phút khoan, cắt tường nhà đồng thời xác định vị trí cháu bé 9 tuổi mắc kẹt, cảnh sát đã giải cứu và đưa nạn nhân ra ngoài an toàn.

Theo Zing, khoảng 16h15 ngày 13/1/2023, người dân phát hiện cháu P.P.A. (SN 2014, trú tại phường Kim Tân, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) bị rơi từ tầng 2 và kẹt giữa khe tường hẹp của 2 nhà 196 và 198 đường Hàm Nghi, phường Kim Tân.

Ngay khi nhận được thông tin, chỉ huy Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an tỉnh Lào Cai đã điều động 20 cảnh sát đến hiện trường giải cứu và đảm bảo an toàn cho nạn nhân.

Hình ảnh thót tim khi cháu bé bị kẹt giữa 2 bức tường

Tại hiện trường, lực lượng chức năng xác định cháu bé bị kẹt giữa 2 khe nhà rộng khoảng 25cm, không có lối thoát hiểm và cháu bé không di chuyển được, tình trạng sức khỏe cháu P.A. vẫn ổn định.

Báo Lào Cai thuật lại, qua công tác khảo sát địa hình, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH trực tiếp có mặt tại hiện trường đã chỉ đạo cán bộ chiến sĩ khoan đục, cắt tường nhà để giải cứu khẩn cấp nhưng đồng thời phải xác định vị trí chính xác để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho cháu bé.

Sau gần 30 phút sử dụng đồng bộ các phương tiện cứu nạn cứu hộ, cháu P.P.A đã được giải cứu thành công khỏi khe nhà.

Hiện P.P.A đã được đưa đi viện để kiểm tra sức khỏe. Nguyên nhân ban đầu được xác định là khi chơi đùa trên tầng 2, cháu P.P.A vô tình ngã xuống khe hẹp của 2 ngôi nhà.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM