Nghi án mẹ dìm chết 2 con nhỏ gây rúng động Nam Định

Ngày 8/3 xảy ra nghi án một người mẹ trẻ ở Nam Định đã dìm chết 2 con nhỏ tại sông Ninh Cơ.

Chiều 8/3, ông Trần Ánh Dương – Chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn (Nghĩa Hưng – Nam Định) xác nhận với Báo GD&TĐ về thông tin mẹ dìm chết 2 con nhỏ đang gây rúng động dư luận địa phương.

Theo đó, vào khoảng 10 giờ sáng 8/3 người dân xã Nghĩa Sơn phát hiện một người phụ nữ đang dìm 2 bé gái xuống sông Ninh Cơ.

Người dân lập tức lao vào cứu, nhưng người phụ nữ này nói “tôi đã dìm chết 2 đứa con tôi rồi”. Người dân hô hoán đưa 2 cháu nhỏ đến cơ sở y tế cấp cứu, nhưng 2 cháu đã tử vong trước đó.

Thông tin ban đầu cho biết, 2 nạn nhân là bé gái (sinh năm 2018 và 2021).

Nhận được tin báo, chính quyền và công an xã Nghĩa Sơn đã đến hiện trường, đưa người phụ nữ về trụ sở. Tại đây, người phụ nữ khai quê ở xã Trực Thái (Trực Ninh). Sau đó, chính quyền liên hệ với Công an huyện Trực Ninh và Công an tỉnh Nam Định.

Ngay sau đó, một số tin đồn cho rằng, vì chồng của người phụ nữ này ngoại tình nên trong lúc phẫn uất đã gây ra thảm án nói trên.

“Tôi hỏi và được biết, người phụ nữ này từng là giáo viên dạy tiểu học, mới nghỉ dạy từ cuối năm 2022, có chồng làm ở công ty viễn thông. Tôi hỏi tại sao lại dìm chết con? Cô ấy nói sợ sau này chúng nó lớn lên sẽ dây đến tệ nạn xã hội”, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn cho hay.

Ông Trần Ánh Dương cho biết thêm, hiện Công an tỉnh Nam Định đã đưa người phụ nữ này về trụ sở và điều tra, xác minh làm rõ.

Trần Siêu

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/me-dim-chet-2-con-nho-gay-rung-dong-nam-dinh-post629183.html

XEM THÊM