Nghi vấn nữ hiệu trưởng mầm non ở Hà Nội “đánh bạc” cùng đồng nghiệp

Thông tin cùng hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho rằng nữ hiệu trưởng một trường mầm non trên địa bàn quận Long Biên (TP. Hà Nội) cùng nhiều cán bộ giáo viên đánh bạc ngay tại khuôn viên nhà trường.

Trao đổi với Gia đình Việt Nam, bà Vũ Thị Thu Hà – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Long Biên (TP. Hà Nội) xác nhận đã nắm được thông tin và hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho rằng hiệu trưởng cùng một số cán bộ, giáo viên một trường mầm non trên địa bàn tổ chức đánh bạc ngay trong khuôn viên trường.

Theo Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Long Biên, ngay sau khi nắm được thông tin đã báo cáo với lãnh đạo UBND quận Long Biên (TP. Hà Nội) để phối hợp các bên liên quan xác minh, làm rõ sự việc.

Hình ảnh cùng thông tin đăng tải trên mạng xã hội cho rằng Hiệu trưởng Trường Mầm non H. T. (quận Long Biên, TP. Hà Nội) cùng nhiều càn bộ giáo viên đánh bạc ngay trong khuôn viên trường (Ảnh: MXH)

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cùng hình ảnh được cho là của Hiệu trưởng Trường mầm non H. T. (phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP. Hà Nội) cùng nhiều cán bộ giáo viên trong nhà trường tổ chức đánh bạc ngay tại khuôn viên nhà trường.

Ngay sau khi thông tin cùng hình ảnh này được đăng tải, rất nhiều ý kiến cho rằng các cơ quan chức năng cần vào cuộc xác minh, làm rõ sự việc. Theo một số người, nếu cơ quan chức năng xác định có hành vi đánh bạc thì cần xử lý theo quy định của pháp luật đối với những cá nhân liên quan.

Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng trong trường hợp thông tin sai sự thật cần xử lý nghiêm đối với hành vi bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác.

Nguồn : https://giadinhonline.vn/nghi-van-nu-hieu-truong-mam-non-o-ha-noi-danh-bac-cung-dong-nghiep-d188172.html

XEM THÊM