Ngoại hình mẫu nam Quảng Ngãi thi Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023

Tạ Công Phát, 28 tuổi, có làn da rám nắng, gương mặt được khen nam tính, hình thể rắn chắc.

Công Phát vừa được đơn vị giữ bản quyền công bố là thí sinh Việt Nam dự thi Mister Fitness SuperModel World 2023. Anh còn hai tháng chuẩn bị các kỹ năng, trang phục cho cuộc thi. Anh tin với sự hỗ trợ của êkíp, bản thân sẽ giành thành tích tốt nhất.

Công Phát gây ấn tượng với chiều cao 1,85 m, gương mặt nam tính, được nhiều khán giả trẻ, đặc biệt là các fan nữ yêu thích.

Người mẫu có hình thể săn chắc, vạm vỡ. Anh chăm sóc bản thân kỹ lưỡng bởi ý thức ngoại hình là thứ quan trọng khi hoạt động trong làng giải trí. ‘Tôi muốn giữ cơ thể khoẻ mạnh và tinh thần, tri thức tốt làm nền tảng theo đuổi đam mê nghệ thuật. Tôi tập gym mỗi ngày và trau dồi thêm chuyên môn, kinh nghiệm trình diễn. Tôi nghĩ mình cứ cải thiện, nâng cấp bản thân thì tự nhiên những cơ hội tốt sẽ đến’, anh nói.

Công Phát từng giành danh hiệu Á quân 2 Người mẫu Thể hình Việt Nam 2019 và dự thi Man Of The World 2019 tại Philippines. Thời điểm đó, lần đầu chinh chiến quốc tế, nam người mẫu chưa biết cách thể hiện bản thân nên không đạt thành tích cao.

Công Phát nói anh vinh dự một lần nữa tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế. Thời gian qua, anh nỗ lực khai thác triệt để những điểm mạnh về ngoại hình, nâng cao chỉ số hình thể và vốn ngoại ngữ để tự tin hơn khi đến với cuộc thi. Người mẫu cho biết anh dành gần như toàn bộ thời gian cho việc học tập, rèn luyện và tham gia các khóa học kỹ năng. ‘Đây còn là cơ hội để tôi quảng bá văn hóa Việt Nam. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để vang danh hai tiếng ‘Việt Nam’ nhiều nhất có thể’, anh tâm sự.

Công Phát là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn. Cựu sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ còn theo học các lớp diễn xuất để theo đuổi niềm đam mê phim ảnh.

Phong cách thường ngày năng động, giản dị của Công Phát.

Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu thể hình thế giới 2023 (Miss & Mister Fitness SuperModel World 2023) được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ đam mê thể thao và thời trang. Cuộc thi góp phần giới thiệu văn hóa, du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế. 2023 là năm tỉnh Bình Thuận đăng cai Năm du lịch quốc gia. Do đó, cuộc thi tổ chức mùa đầu tiên tại đây. Bên cạnh Công Phát, người mẫu nữ đại diện Việt Nam là Hà My – quán quân Người mẫu Thể hình Việt Nam 2022.

Ban tổ chức cho biết đã nhận được hàng chục hồ sơ dự thi và đang trong quá trình xét duyệt. Dự kiến, Hoa hậu Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 được tổ chức từ 12-22/5, còn Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 diễn ra từ 15-22/5 tại Bình Thuận. Ngoài danh hiệu cao nhất, ban tổ chức trao các giải phụ như Thí sinh trình diễn đẹp nhất, Thí sinh tài năng, Thí sinh được yêu thích nhất…

Thiên Anh

Nguồn: https://ngoisao.vnexpress.net/ngoai-hinh-mau-nam-quang-ngai-thi-sieu-mau-the-hinh-the-gioi-2023-4578404.html

XEM THÊM