Người đẹp An Giang tiết lộ ‘lời mời’ 3.000 USD sau chung kết Miss Grand Vietnam

Miss Grand An Giang Tâm Như kể lại việc bản thân bị một số người đàn ông ngỏ “lời mời” ngay sau đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Trên mạng xã hội, thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 Nguyễn Tâm Như mới đây chia sẻ những câu chuyện liên quan đến quá trình tham gia cuộc thi. Cô tiết lộ từng bị một số người đàn ông để ý, đưa ra “lời mời” kỳ lạ sau đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Cụ thể, khi chung kết hạ màn, Tâm Như đang trò chuyện với người hâm mộ có vài người đàn ông trưởng thành, mặc vest lịch lãm tiếp cận và xin chụp hình. Nhận ra họ không phải nhà tài trợ hay người trong BTC nên Tâm Như giữ khoảng cách khi chụp hình. Sau đó, những người này đưa danh thiếp, dặn cô liên hệ lại nếu cần thiết.

Tâm Như luôn giữ khoảng cách với những người đàn ông lạ mặt.
Sau khi người đẹp An Giang tìm hiểu về người đàn ông này, cô biết đây là chủ tịch Hội đồng quản trị của một hội nhóm nổi tiếng tại TP.HCM. Cô đặt nghi vấn vì ngành nghề và các mối quan hệ hai bên không tương đồng. Cô nhận ra quy luật ngầm, sau đêm chung kết các cuộc thi sắc đẹp, có một nhóm chuyên đi mời gọi các thí sinh không lọt top. Đây là hình thức để lại cách liên lạc, nếu ai có nhu cầu kết nối nhận sự giúp đỡ thì liên hệ.

Trao đổi với VietNamNet, Tâm Như nói vì người hâm mộ muốn cô chia sẻ kinh nghiệm và góc khuất phía sau cuộc thi nhan sắc. Cô lên tiếng để cảnh báo những rủi ro tới các cô gái trẻ. Người đẹp An Giang làm kinh doanh, không hoạt động quá nhiều trong showbiz nên không sợ ảnh hưởng đến công việc. Lần đầu đi thi, Tâm Như khá bất ngờ vì rơi vào tình huống trớ trêu. Cô thấy buồn khi một số người có góc nhìn hoặc hành động tiêu cực đối với cuộc thi sắc đẹp.

Khoảng 2-3 ngày sau chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Tâm Như nhận được những “lời mời” gián tiếp qua tin nhắn. Đa số người gửi đều dùng tài khoản ảo, thẳng thắn đề cập vấn đề, đưa ra chi phí hấp dẫn thuyết phục cô. Một buổi gặp gỡ, hẹn đi ăn uống được “gợi ý” lên tới 3000USD. Tuy nhiên, Miss Grand An Giang dứt khoát từ chối, không thoả hiệp hoặc để đối phương có cơ hội tiếp cận.

Tâm Như bộc bạch: “Tôi nghĩ vấn đề này nhiều người gặp phải nhưng có lý do khiến họ không thể lên tiếng. Số tiền 3000 USD là mức chi phí khá cao so với thu nhập của các cô gái điều kiện kinh tế khó khăn mới bước vào đời. Nếu tâm lý không vững vàng dễ bị cám dỗ”.

Một buổi gặp gỡ, hẹn đi ăn uống, Tâm Như được “gợi ý” lên tới 3000 USD.
Miss Grand An Giang tâm sự: “Chúng ta không thể ngăn cản một người đàn ông giàu có và tài giỏi quen một cô gái đẹp. Nhưng đó là khi họ thực sự dành tình cảm cho nhau, không phải bằng chiêu trò hay những lời mời gọi nghìn đô. Tôi luôn ủng hộ tình yêu đích thực”.

Người đẹp An Giang cho biết đang trong mối quan hệ tìm hiểu trước khi tiến đến hôn nhân. Cô thắng thắn bày tỏ mình độc lập về kinh tế và hiểu rõ giá trị của bản thân. Cô trân trọng hạnh phúc đang có nên tác động tài chính không thể làm thay đổi cảm xúc.

Tâm Như nhấn mạnh việc nhiều người đẹp đi thi nhan sắc cần xác định rõ mục tiêu, kinh phí và cách chi tiêu hợp lý. Các cô gái nhận tài trợ hoặc được đầu tư để đi thi cần chuẩn bị tinh thần cho một sự ràng buộc nhất định. Ngay từ đầu, nếu không định hướng rõ ràng, sau khi cuộc thi kết thúc, các người đẹp sẽ phải đối mặt với nhiều khoản nợ nần.

Nguyễn Tâm Như sinh năm 2000, là thí sinh được nhắc đến nhiều nhất trong đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022. Cô gây chú ý vì màn hô tên quê hương An Giang đầy bất ngờ và gây được sự chú ý. Video ghi lại khoảnh khắc Tâm Như hô tên “An Giang” nhanh chóng viral trên các mạng xã hội.

Diệu Thu

XEM THÊM