Người đàn ông cùng vợ rơi xuống giếng sau khi dùng dao đâm vào ngực

Phát hiện ông Th. dùng dao tự đâm vào ngực, người vợ chạy ra can ngăn thì bất ngờ cả 2 bị rơi xuống giếng.

Chiều 15/2, Thượng tá Lê Văn Hoàng – Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, cán bộ đơn vị vừa trục vớt, bàn giao thi thể một người đàn ông bị rơi xuống giếng cho cơ quan chức năng điều tra theo thẩm quyền.

Lực lượng chức năng tổ chức cứu hộ ông Th. Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Quảng Trị

Rạng sáng nay, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được tin báo của chính quyền địa phương về việc một người đàn ông rơi xuống giếng sâu.

Địa điểm xảy ra vụ việc tại khu phố Trung Nam (thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị).

Nhận được tin báo, đơn vị này đã điều 3 xe chuyên dụng cùng 30 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tổ chức công tác cứu hộ.

CNCH Quảng Trị

Đến 8h25 cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa được người đàn ông ra khỏi giếng trong tình trạng tử vong.

Nạn nhân tên là Ngô Văn Th. (SN 1965, trú khu phố Trung Nam, thị trấn Cửa Tùng).

Một lãnh đạo Viện KSND huyện Vĩnh Linh thông tin, người đàn ông mắc bệnh trầm cảm.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, khoảng 23h ngày 14/2, vợ của ông Th. là bà Nguyễn Thị M. (SN 1966) thấy chồng đi vệ sinh lâu vào nhà nên đi tìm.

Khi bà M. mở cửa đi ra phía bếp thì thấy ông Th. lấy dao tự đâm vào ngực nên bà tới giật lấy con dao và ném ra ngoài. Lúc này, máu từ người ông Th. chảy ra nhiều xuống nền nhà bếp.

Lực lượng cứu hộ đưa thi thể ông Th. lên khỏi giếng sâu, bàn giao cho cơ quan chức năng. Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Quảng Trị

Cùng lúc, ông Th. vùng dậy chạy ra ngoài định nhảy xuống giếng nên bà M. chạy theo ôm lại nhưng do sức yếu, cả 2 vợ chồng bị rơi xuống giếng.

Thấy chồng bị thương nặng, bà M. nói với ông Th.: “Tui lên để gọi người đưa ông lên”. Bà M. men theo khuôn giếng trèo lên sân và chạy qua nhà hàng xóm nhờ ứng cứu. Tuy nhiên, khi cả 2 người quay lại thì ông Th. đã chìm xuống.

“Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, nhận thấy không có dấu hiệu tội phạm nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự”, lãnh đạo Viện KSND huyện Vĩnh Linh cho biết.

Theo Quang Thành (VietNamNet)

XEM THÊM