Người đánh shipper gãy 2 tay là dân cộm cán ở địa phương

Bước đầu làm việc với công an, người đánh shipper gãy hai tay thừa nhận hành vi của mình. Công an cũng đã thu giữ hung khí và các vật chứng liên quan.

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, chiều 18/2, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi cho biết công an xã đang làm việc để củng cố hồ sơ vụ “người nhận hàng đánh shipper gãy hai tay” để chuyển Công an huyện Tư Nghĩa có cơ sở xử lý các bước tiếp theo.

Lãnh đạo xã Nghĩa Lâm cho biết ông Trương Đình Nhạt là người có quan hệ xã hội phức tạp. Việc ông này hành xử côn đồ, đánh anh Lâm Anh Đạt gãy hai tay, không khiến người dân địa phương quá bất ngờ.

“Ông này cũng cộm cán tại địa phương”, lãnh đạo xã Nghĩa Lâm nói.

Trong khi đó, lãnh đạo Công an huyện Tư Nghĩa cho biết ông Nhạt đã thừa nhận hành vi đánh shipper Đạt. Hung khí, tang vật như tuýp sắt, ghế… đã bị công an thu giữ.

“Công an huyện đang chờ Công an xã Nghĩa Lâm chuyển hồ sơ vụ việc và giám định tỉ lệ thương tật của anh Đạt để xử lý nghiêm vụ việc”, lãnh đạo Công an huyện Tư Nghĩa nói.

Hai cánh tay của anh Đạt đều bị gãy

Gia đình mong pháp luật trừng trị nghiêm

Cũng trong chiều 18/2, báo Tiền Phong dẫn lời người nhà của nạn nhân Lâm Anh Đạt cho biết, sức khỏe của anh Đạt đã dần ổn định. Bác sĩ mới thông báo đã xếp lịch đến ngày 22/2 sẽ mổ cố định hai cánh tay bị gãy cho Đạt.

Được biết, anh Đạt từng làm tại một công ty ở Quảng Ngãi, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh công ty khó khăn, cắt giảm nhân sự nên anh mất việc.

Khoảng 3 tháng trước, Đạt xin vào làm cho Công ty CP Giao hàng tiết kiệm và giao hàng ở các xã Nghĩa Kỳ, Nghĩa Sơn, Nghĩa Lâm (huyện Tư Nghĩa).

Gia cảnh của anh rất khó khăn, bố thường xuyên đau ốm không có việc làm, còn mẹ đi phụ hồ thu nhập cũng bấp bênh.

“Gia đình rất bức xúc trước hành vi côn đồ của ông Nhạt. Tôi mong pháp luật trừng trị nghiêm minh hành vi coi thường pháp luật của ông Nhạt”, bà Phạm Thị Liêm, mẹ anh Đạt, bức xúc.

Như đã tin đã đưa, khoảng 11 giờ ngày 17/2, anh Lâm Anh Đạt đến nhà ông Trương Đình Nhạt (trú thôn 1, xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa) để giao đơn hàng là 2 cây hoa đỗ quyên với phí 230.000 đồng.

Khi ông Nhạt không chịu nhận hàng, anh Đạt nói nếu không nhận hàng thì phải trả phí giao hàng. Lời qua tiếng lại, ông Nhạt đấm đá vào người anh Đạt và dùng bình hoa đập vào đầu anh.

Sau đó vợ ông này chạy ra kéo cửa cổng nhà, rồi hai vợ chồng dùng tuýp sắt và ghế inox thay nhau đánh anh Đạt. Bị đánh liên tục, anh Đạt dùng tay đỡ. Chịu không nổi, anh Đạt tìm cách thoát thân, đẩy cửa cổng chạy qua trốn nhà dân gần đó và nhờ người dân điện thoại báo công an.

Ngay sau đó, công an xã Nghĩa Lâm (huyện Tư Nghĩa) đến nhà ông Nhạt và mời ông này xuống trụ sở công an xã làm việc, lấy lời khai.

Chiều cùng ngày, anh Đạt được đưa đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, sau đó chuyển tiếp ra Bệnh viện Quân y 17 tại Đà Nẵng. Các bác sĩ kết luận anh Đạt bị gãy đầu dưới thân xương trụ phải (gãy 2 vị trí); gãy lồi cầu xương cánh tay trái và mỏm khuỷu xương trụ trái (gãy 3 vị trí).

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nguoi-anh-shipper-gay-2-tay-la-dan-com-can-o-ia-phuong-a368922.html

 

XEM THÊM